Little Nightmare 2 tung trailer rùng rợn và ấn định ra mắt vào năm 2020

Tựa game siêu phẩm kinh dị Little Nightmares đã chính thức trở lại với phần 2 với lối chơi hợp tác 2 nhân vật mới lạ ngay trong trailer, chuẩn bị ra mắt chính thức vào năm sau 2020.

Little Nightmare 2 tung trailer rùng rợn và ấn định ra mắt vào năm 2020

Trong sự kiện Gamescom Opening Night Live, Tarsier Studios đã gây bất ngờ với cộng đồng game thủ bằng thông báo Little Nightmares 2 sẽ chính thức trở lại với trailer cực kì cuốn hút không khác gì phần trước đó. Hãy cùng xem ngay trailer ngay dưới đây nhé:

Trong phần tiếp theo của Little Nightmares 2, chúng ta sẽ tiếp tục theo chân của bé gái Six cùng một nhân vật bí ẩn mới mang tên Mono tiếp tục tìm đường sống sót trên một hòn đảo lạ khác với bầu không khí u ám quen thuộc của tựa game này. Chất lượng đồ họa cũng được đẩy cao hơn hết nhưng vẫn giữ được chất nghệ thuật riêng cho mình. Đặc biệt hơn, các nhân vật phản diện của game vẫn sẽ tập trung vào những "người lớn" trong một bối cảnh thế giới mở rộng hơn, không còn bó buộc trong chiếc thuyền The Maw trước đó nữa.

Little Nightmare 2 tung trailer rùng rợn và ấn định ra mắt vào năm 2020  2

Little Nightmare 2 tung trailer rùng rợn và ấn định ra mắt vào năm 2020  3

Six và Mono sẽ chính thức xuất hiện cùng Little Nightmares 2 trên tất cả hệ máy PS4, Xbox One, PC và Switch vào năm 2020. Hãy cùng chờ đợi tựa game ra mắt và tiếp tục đắm chìm vào thế giới của Little Nightmares và các cốt truyện/giả thuyết của game nhé.

Little Nightmare 2 tung trailer rùng rợn và ấn định ra mắt vào năm 2020  4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang