Đấu Trường Chân Lý: Trang bị hút máu cùng Swain và Quý Tộc sẽ bị nerf mạnh vào bản 9.17 sắp tới

Theo thử nghiệm trên server PBE mới đây, hàng loạt trang bị hút máu và hiệu ứng vết thương sâu đã được chính thức xác nhận sẽ nerf trong bản cập nhật 9.17 sắp tới nếu đúng theo dự kiến.

Ngay tại Twitter của Mortdog - trưởng bộ phận thiết kế gameplay của Đấu Trường Chân Lý, ông đã xác nhận các thay đổi được hé lộ trước đây sẽ được tiếp tục giữ lại và thử nghiệm trước khi được đưa vào thay đổi chính thức trong bản cập nhật 9.17 sắp tới. Theo đó, các cập nhật này bao gồm:

  • Hiệu ứng Vết Thương Sâu: Chặn hồi máu 100% => Chặn hồi máu 80%
  • Huyết Kiếm: Hút máu theo 50% sát thương => 40% sát thương
  • Kiếm Súng Hextech: Hút máu theo 33% sát thương => 25% sát thương
  • Swain hồi máu theo mỗi hit đánh (sau khi biến hình): 50/90/130 => 40/70/100
  • Buff Quý Tộc: Hồi máu mỗi hit đánh giảm 35 => 30

Đấu Trường Chân Lý: Trang bị hút máu cùng Swain và Quý Tộc sẽ bị nerf mạnh vào bản 9.17 sắp tới

Đối với 2 thay đổi về việc kéo dài hiệu ứng vết thương sâu cho Bùa Đỏ và Sách Quỷ Morello (debuff kéo dài tận 45 giây), Mortdog cũng thông báo rằng chúng sẽ bị bỏ hoàn toàn do không phù hợp với lối chơi của game. Với những thay đổi trên, các meta bị ảnh hướng lớn nhất theo game thủ dự đoán sẽ là Đế Chế và Xạ Thủ với việc stack các trang bị hồi máu và Bùa đỏ là chính.

Đấu Trường Chân Lý: Trang bị hút máu cùng Swain và Quý Tộc sẽ bị nerf mạnh vào bản 9.17 sắp tới 2

Nhưng tổng thể đáng nói nhất là toàn bộ cả game đều sẽ bị ảnh hưởng rất lớn khi cả cách khắc chế hồi máu lẫn khả năng hồi máu đều bị giảm sức mạnh đáng kể. Điều này đồng nghĩa rằng lối chơi kéo dài trận đấu bằng hồi máu sẽ bị thay thế bằng các meta đánh nhanh thắng nhanh - đặc biệt với hàng loạt buff Sát Thủ và Nhẫn Giả ở các bản cập nhật gần đây.

Đấu Trường Chân Lý: Trang bị hút máu cùng Swain và Quý Tộc sẽ bị nerf mạnh vào bản 9.17 sắp tới 3

Hãy cùng chờ xem bản cập nhật chính thức 9.17 sẽ có những thay đổi gì trong thời gian sắp tới khi Đấu Trường Chân Lý đang tập trung cao độ vào việc cập nhật chỉnh sửa sức mạnh meta hiện tại của game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang