LMHT: Top 4 tướng Sát thủ Đi rừng mạnh mẽ nhất ở phiên bản 9.16

Phiên bản 9.16 chứng kiến sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của những vị tướng Sát thủ đang thống trị khu rừng của Đấu Trường Công Lý

Sát thủ luôn là nhóm tướng được rất nhiều game thủ tin dùng và sử dụng trong Xếp hạng đơn, tuy nhiên trong thời gian gần đây thì nhóm tướng này đã dần xâm chiến sang khu rừng và có được một tỉ lệ thắng cao không ngờ trong phiên bản 9.16. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cái tên tiêu biểu nhất nhé.

Kha'Zix

Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) của Kha'Zix đã được tăng kha khá sức mạnh trong phiên bản 9.15 nhưng phải đến thời điểm những vị tướng trâu bò như Sejuani bị giảm sức mạnh thì đây mới là lúc mà Kha'Zix tỏa sáng. Sức mạnh của vị tướng này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cấp độ và trang bị hiện có của mình nên thường chúng ta sẽ thấy người chơi Kha'Zix sẽ chơi khá an toàn ở giai đoạn đầu trận, chờ cho đủ những trang bị cần thiết và bùng nổ vào giai đoạn cuối trận.

LMHT: Top 4 tướng Sát thủ Đi rừng mạnh mẽ nhất ở phiên bản 9.16

Kha'Zix đang là tướng đi rừng gần như là mạnh nhất hiện tại

Là một tướng gần như toàn diện, có khả năng trụ ở rừng tốt, dồn sát thương mạnh, khả năng phản gank và có thể tận dụng được những sai lầm của những người chơi rank thấp để tạp nên lợi thế cho bản thân mình. Ngoài ra thì sức mạnh của Kha'Zix cũng thăng tiến đều đặn qua từng giai đoạn của trận đấu và dường như khó bị bỏ lại phía sau trong nhiều kèo đấu.

Evelynn

Sức mạnh của Evelynn vẫn là một thứ gì rất đáng sợ dù đã bị nerf nhẹ ở thời điểm hiện tại, khả năng tránh được tầm nhìn của đối thủ, gank mạnh vào những thời điểm mà đối phương không ngờ đến chính là thế mạnh của Evelynn. Nếu là một người chơi Evelynn có kỹ năng thì việc có thể thổi bay Xạ thủ hoặc Pháp Sư bên phía đối phương trong 1 nốt nhạc, sau đó liên tục tận dụng sai lầm của đối phương để giành lấy chiến thắng mà thôi.

LMHT: Top 4 tướng Sát thủ Đi rừng mạnh mẽ nhất ở phiên bản 9.16 2

Evelynn có thể thổi bay đối thủ trong tích tắc

Một mẹo nhỏ cho người chơi khi đối đầu với Evelynn là không nên cắm mắt ở những chỗ thông thường như bụi cỏ chạp ba, ở ven sông mà hãy cố gắng lấy tầm nhìn ở những bãi quái rừng bởi dù có khả năng tàng hình nhưng mỗi khi đi farm quái rừng thì cô ả vẫn sẽ bị lộ diện mà thôi.

Kayn

Kayn là một trong những vị tướng thường có những pha gank ở những vị trí có phần dị hơn những vị tướng Đi rừng khác với kỹ năng Nhập (E) của mình cho phép vị tướng này có thể đi xuyên địa hình. Cũng chính vì thế mà Kayn có khả năng thực hiện những phan gank để đời rồi sau đó chui vào tường tẩu thoát một cách êm thắm mà chẳng cần sử dụng đến Tốc Biến. Việc mà người chơi cần làm lúc này đó là phải căn chuẩn thời gian một cách hợp lý nhất để có một pha gank thành công mà thôi.

LMHT: Top 4 tướng Sát thủ Đi rừng mạnh mẽ nhất ở phiên bản 9.16 3

Khả năng tập kích của Kayn là quá mạnh ở mọi thời điểm

Trong 2 dạng biến hình của mình thì dạng Rhaast dường như được người chơi ưa chuộng hơn trong meta hiện tại bởi khả năng chống chịu tốt, khả năng hút máu sẽ giúp cho Kayn có thể tham gia vào nhiều đội hình khác nhau. Tuy nhiên nếu đội hình bên phía đối phương không có nhiều bảo kê thì cần cân nhắc thay đổi sang dạng Sát Thủ Bóng Tối để tối ưu hóa sát thương lên kẻ địch

Nidalee

Đã từ khá lâu Nidalee không thật sự quá nổi bật ở những cụm máy chủ châu Âu hay Bắc Mỹ, tuy nhiên những game thủ Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam lại rất ưa chuộng vị tướng này và đây luôn là một con bài có khả năng sốc sát thương vô cùng ảo diệu khi được đưa vào tay của những người chơi có kỹ năng cao.

LMHT: Top 4 tướng Sát thủ Đi rừng mạnh mẽ nhất ở phiên bản 9.16 4

Khả năng tung những mũi lao từ trong bóng tối của Nidalee là cực kì khó chịu

Nidalee còn rất được ưa chuộng nhờ vào khả năng kiểm soát những mục tiêu lớn vô cùng mạnh mẽ của mình nhờ vào những pha phi lao ép góc và khả năng đặt bẫy. Vì thế Nidalee không chỉ là con bài có sát thương khổng lồ mà còn có khả năng tạo áp lực vô hình lên khu rừng của đối phương. Tuy nhiên để có thể sử dụng được Nidalee thì đòi hỏi người chơi phải thuần thục khả năng đi rừng cơ bản, ngoài ra cần phải biết chọn thời điểm gank một cách chính xác nhất bởi Nidalee chỉ là một vị thướng thuần sát thương mà không hề có khả năng khống chế cứng, không cẩn thận có khả năng bị phản gank.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang