Dota 2 đứng đầu Twitch với hơn 18 triệu giờ xem, Đấu Trường Chân Lý giảm nhiệt cực mạnh

Trước sự phát triển lẫn xuống dốc quá nhanh của Đấu Trường Chân Lý về số giờ xem stream hiện tại trên Twitch, Dota 2 đã tự chứng tỏ khả năng cày "đường dài" của mình khi vượt ngưỡng 18 triệu lượt xem và tiếp tục đứng đầu danh sách này trên tất cả mọi người.

Dota 2 đứng đầu Twitch với hơn 18 triệu giờ xem, Đấu Trường Chân Lý giảm nhiệt cực mạnh

Theo báo cáo từ Twitch mới đây, Dota 2 đã cán mốc 18 triệu lượt xem trên hệ thống livestream này và xếp đầu bảng - vượt mặt 2 đối thủ lớn nhất của mình là LMHT, Fortnite và Đấu Trường Chân Lý (nếu tính cả Just Chatting nữa cũng được). Lý do tăng vọt này phần lớn đều nhờ vào giải đấu The International 9 vừa bắt đầu gần đây, mang số người xem quen thuộc trong giai đoạn này trở lại với Dota 2 của chúng ta.

Dota 2 đứng đầu Twitch với hơn 18 triệu giờ xem, Đấu Trường Chân Lý giảm nhiệt cực mạnh 2

Dota 2 tạm đứng đầu danh sách của Twitch về số lượt xem cao nhất trong tháng 8

Đây cũng không phải là giai đoạn lạ lùng gì với fan của Dota 2 khi năm nào tới dịp của giải TI thì mọi người đều nhộn nhịp trở lại. Vừa giúp Dota 2 đạt mốc lượt xem kỉ lục mới này và đứng Top 1 trong tuần này, giải đấu TI9 vẫn sẽ giúp Dota 2 giữ thứ hạng trong thời gian tới trước khi trở về trạng thái ổn định như cũ. Trong lúc đó, LMHT vẫn còn khá ổn định và đều đặn với khoảng 2 - 4 triệu view và tăng dần về cuối năm nay khi giải đấu CKTG 2019 sắp bắt đầu.

Dota 2 đứng đầu Twitch với hơn 18 triệu giờ xem, Đấu Trường Chân Lý giảm nhiệt cực mạnh 3
Lượt xem của Dota 2 tăng vọt vào ngay trong tuần này

Dota 2 đứng đầu Twitch với hơn 18 triệu giờ xem, Đấu Trường Chân Lý giảm nhiệt cực mạnh 4

Lượt xem của LMHT trên Twitch vẫn ổn định và không có gì thay đổi

Đối với Đấu Trường Chân Lý, khi vài tuần trước vẫn đang đứng đầu bảng về số lượt xem thì nay lại đang xuống dốc thê thảm và ngang bằng với tựa game thẻ bài chiến thuật quen thuộc Hearthstone của Blizzard. Đây là một tương lai đáng lo ngại đối với thể loại chơi mới này từ LMHT khi đội nhà Riot Games vẫn liên tục tung ra cập nhật và chỉnh sửa cho tựa game này liên tục mỗi tuần, nhưng phản ứng của người xem lẫn người chơi có vẻ không hào hứng lắm. Hãy cùng chờ xem ĐTCL và Dota 2 sẽ tạo sức hút như thế nào trên Twitch trong thời gian tới nhé.

Dota 2 đứng đầu Twitch với hơn 18 triệu giờ xem, Đấu Trường Chân Lý giảm nhiệt cực mạnh 5
Sau đợt bức phá top 1 trong thời gian qua, Đấu Trường Chân Lý đang sút giảm "không phanh" về số người xem lẫn lượt xem trên Twitch

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang