Dead by Daylight sẽ ra mắt DLC liên quan đến Stranger Things

Sẽ thế nào nếu một tựa game kinh dị - sinh tồn kết hợp với seri truyền hình về năng lực siêu nhiên và những thứ kì quái? Đó là điều mà Dead by Daylight sẽ làm cùng với Stranger Things

Dead by Daylight vốn nổi tiếng với những con quái vật và sát nhân gốc trong tựa game này, nhưng nó còn kết hợp với vô số các biểu tượng kinh dị khác như Freddy Krueger (A Nightmare on Elm Street) Michael Myers (Halloween). Tuy vậy, bản mở rộng tiếp theo của Dead by Daylight có thể sẽ khiến mọi thứ hấp dẫn hơn, khi mới đây một thông tin đã được xác nhận về việc Dead by Daylight sẽ ra mắt bản mở rộng Stranger Things vào tháng 9 tới. Tuy chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng những gì nằm trong gói mở rộng này rất đáng để game thủ mong chờ.

Cụ thể, bản mở rộng Stranger Things sẽ bổ sung thêm một sát nhân mới: The Demogorgon, cùng với 2 người sống sót là Nancy Wheeler và Steve Harrington. Bên cạnh đó không thể bỏ qua Hawkins National Laboratory: The Underground Complex (Phòng thí nghiệm quốc gia Hawkins: Khu phức hợp ngầm), cho phép người hâm mộ seri nổi tiếng trên Netflix này cơ hội để khám phá một trong số những địa điểm lừng danh nhất. Đây cũng không phải lần đầu tiên Stranger Things bước chân vào thế giới game. Đã có một số tựa game Stranger Things được đăng kí bản quyền chính thức ra mắt trên thị trường, cùng với một số dự án sắp tới như tựa game độc quyền PS VR dựa trên seri này.

Dead by Daylight sẽ ra mắt DLC liên quan đến Stranger Things

Bản mở rộng Stranger Things của Dead by Daylight chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy sự phổ biến của game. Stranger Things vốn là một trong những seri truyền hình nổi tiếng và được xem nhiều nhất trên thế giới lúc này, thế nên không lạ gì khi một vài người hâm mộ sẽ muốn thử tìm hiểu về Dead by Daylight. Việc có nhiều người chơi hơn sẽ giúp các nhà phát triển tại Behaviour Interactive có nguồn lực để ra mắt thêm nhiều DLC thú vị hơn nữa. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Một phiên bản trên Nintendo Switch sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 9, và một phiên bản di động cũng đang được phát triển.

Dead by Daylight sẽ ra mắt DLC liên quan đến Stranger Things 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang