LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng

Phiên bản 9.17 của LMHT sẽ có rất nhiều những vị tướng được buff, tuy nhiên Qiyana, AAtrox và Akali thì lại không được vui mừng như thế

Dù chỉ bước qua phiên bản 9.16 không lâu nhưng những thay đổi dành cho phiên bản 9.17 của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện, trong đó những vị tướng sẽ được Riot Games "ưu ái nerf mạnh" sẽ bao gồm những cái tên hot như Aatrox, Akali và Qiyana.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng

Danh sách buff/nerf lẫn rework của các vị tướng ở bản 9.17

Đây là một tin đáng buồn khi mà Aatrox vừa mới nhận một đợt giảm sức mạnh mất đi khả năng hồi sinh của mình vừa qua. Tuy nhiên đối với những người chơi có kỹ năng cao thì việc bán hành cho đối phương với con bài Aatrox vẫn là một điều hoàn toàn nằm trong khả năng, thậm chí đối phương còn không thể hạ được Aatrox bởi khả năng hồi máu quá khủng của hắn ta.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng 2

Vấn đề của Aatrox vẫn không được giải quyết khi hồi máu vẫn quá mạnh

Ở vấn đều của Akali và Qiyana thì cả 2 vị tướng này liên tục là mục tiêu để Riot Games đưa ra những đợt giảm sức mạnh nặng nề. Akali đã thể hiện một bộ mặt yếu kém của Riot Games trong việc cân bằng tưởng khi mà cô nàng này không khác gì Ryze, bởi Akali hiện có tỉ lệ thắng cực kì thấp khi trong tay những người chơi bình thường, chỉ ở mức 40% nhưng vẫn cứ tiếp tục bị nerf bởi những người chơi chuyên nghiệp đã thể hiện một sức mạnh quả khủng khiếp của cô nàng này.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng 3

Akali dù chỉ có 40% winrate vẫn bị nerf liên tục

Ngoài ra thì trong phiên bản này cũng có một loạt những vị tướng sẽ được buff, bao gồm: Galio (có skin mới là phải buff ngay), Ryze, Kindred, Yasuo, Kalista, Lucian, Zyra, Leona và Pantheon Đi rừng. Không biết Riot Games sẽ có kế hoạch buff cho Yasuo thế nào bởi vị tướng này hiện vẫn đang khá cân bằng, có lẽ Đấng sẽ được tăng một số chỉ số cơ bản như tốc độ chạy hoặc kháng phép để có thể trụ đường tốt hơn mà thôi.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng 4

Yasuo nhiều khả năng chỉ nhận được buff nhẹ ở chỉ số cơ bản

Kindred được buff là một thông tin đáng mừng bởi vị tướng này gần như bị bỏ xó sau một khoảng thời gian dài. Ngoài ra meta hiện tại đang cần một vị tướng có khả năng cướp rừng mạnh, có thể gank ở những cấp độ đầu, còn Kindred thì lại là một dạng tướng chỉ dùng để gánh đội về cuối trận và dường như lạc lõng trong meta hiện tại. Một vài game thủ hiện tại đang sử dụng Kindred ở vị trí Xạ Thủ và đây có thể là một động thái buff để vị tướng này trở nên đa dụng hơn chẳng hạn.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng 5

Không biết Riot sẽ làm gì để Kindred hot trở lại

Trường hợp của Lucian thì hiện tại vị tướng này vẫn đang ở thế khá cân bằng và những buff có lẽ cũng sẽ chỉ thiên về chỉ số là nhiều. Nhưng ở trường hợp của Galio thì khá khó để có thể đưa hắn ta trở lại với Liên Minh Huyền Thoại bởi giờ đây vị tướng này không thể sử dụng được combo Lá chắn Durand - Tốc Biến nữa, mà mất combo này thì Galio dường như mất đi 50% sức mạnh của mình. Điều này đồng nghĩa với việc buff của Galio ở phiên bản 9.17 phải rất mạnh thì người chơi mới có thể sử dụng được một cách bình thường. Còn thông tin liên quan đến việc Pantheon Đi rừng được buff đã được Riot Games thông báo cách đây không lâu.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng 6

Galio cần một buff rất mạnh mới có thể được sử dụng ở Đấu Trường Công Lý

Cuối cùng là một Kayle, Aurelion Sol và Neeko sẽ có những thay đổi nhẹ liên quan đến cơ chế của bản thân, đặc biệt là Kayle sẽ có một số thay đổi nhất định để cô ta trở nên mạnh mẽ hơn ở đầu trận, hiện tại Kayle đã có khả năng đánh xa kể từ cấp độ 6. Tuy nhiên sát thương diện rộng đến từ nội tại không còn là sát thương chuẩn nữa mà đã trở thành sát thương phép, điều này đồng nghĩa với việc Kayle ở giai đoạn cuối trận sẽ yếu hơn trước rất nhiều. Hiện vẫn chưa biết tương lai của Kayle sẽ ra sao, có lẽ phải chờ khi phiên bản 9.17 được cập nhật mới biết được.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ được buff ở phiên bản 9.17, trẻ trâu chắc sẽ rất vui mừng 7

Kayle sẽ mạnh sớm hơn nhưng giai đoạn cuối trận sẽ yếu đi tương đối

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang