Riot Games có khả năng sẽ bán trang phục cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý chỉ vừa ra mắt được vài tháng và việc Riot Games sẽ thêm vào tính năng bán trang phục cho những vị tướng trong chế độ này là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Trong chế độ Đấu Trường Chân Lý hiện nay thì Trứng Linh Thú đang là vật phẩm liên quan duy nhất dành riêng cho chế độ này có thể được mua bằng RP. Đây cũng chính là thước đo duy nhất của người chơi để có thể khoe được độ chịu chi của mình trên bàn cờ nhân phẩm của Đấu Trường Chân Lý.

Riot Games có khả năng sẽ bán trang phục cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý chỉ có thể mua được một số sản phẩm lẻ hoặc combo các Trứng Linh Thú + Biểu Tượng.

Hiện tại thì thứ mà người chơi có thể đem vào bàn cờ đấu của Đấu Trường Chân Lý chỉ có Linh Thú và một số biểu cảm mà thôi. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người chơi đã tin rằng trong tương lai Riot Games sẽ ra mắt một số trang phục dành cho những vị tướng trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý này để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chế độ này.

Riot Games có khả năng sẽ bán trang phục cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý 2

Tướng 1 sao 2 sao và 3 sao hiện tại chẳng thay đổi gì ngoài màu sắc và kích thước

Riot Games có khả năng sẽ bán trang phục cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý 3

Trong các trò chơi tương tự khác, các unit đều biến đổi hình dạng khi tăng sao

Vì đây là một chế độ chơi chỉ mới được ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nên việc Riot Games sẽ thêm vào những trang phục để có thể "hút máu" game thủ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Việc thêm trang phục vào chế độ này cũng không hề mất nhiều thời gian của Riot Games bởi họ đã có một lượng trang phục khổng lồ của các vị tướng rồi, chỉ là tốn thời gian ở công đoạn thêm trang phục vào Đấu Trường Chân Lý mà thôi.

Riot Games có khả năng sẽ bán trang phục cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý 4

Có rất nhiều trang phục với hiệu ứng tuyệt đẹp có thể ra mắt trong Đấu Trường Chân Lý

Với Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại thì các vị tướng đều sử dụng những trang phục mặc định của mình và không có nhiều hiệu ứng kỹ năng nổi bật. Cũng chính vì thế mà đây có thể là tiền đề để Riot Games có thể mở bán thêm nhiều trang phục dành cho các vị tướng trên Đấu Trường Chân Lý và có thể kiếm thêm được một khoản tiền khổng lồ cho việc này.

Còn việc ra mắt trang phục nào thì Riot Games có thể lựa chọn những trang phục bán chạy nhất hoặc đơn giản là những trang phục có hiệu ứng kỹ năng đẹp nhất để đưa vào kinh doanh mà thôi.

Riot Games có khả năng sẽ bán trang phục cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý 5

Trang phục Graves Vinh Quang là một trong những phần thưởng cuối mùa của xếp hạng LMHT

Thêm vào đó thì RIot Games mới đây cũng đã xác nhận rằng chế độ Đấu Trường Chân Lý sẽ có phần thường dành cho những người chơi tham gia Xếp hạng. Cũng chính vì thế mà những trang phục Vinh Quang (tương tự như Xếp hạng chế độ 5vs5) cũng có thể sẽ là phần thường cho game thủ yêu thích chế độ Đấu Trường Chân Lý này chẳng hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang