Chi tiết chuỗi sự kiện Quốc Khánh 2/9 FIFA Online 4 - Cùng đồng hành với tuyển Việt Nam!

Hãy cùng điểm qua chuỗi sự kiện đặc biệt trên FIFA Online 4 để chào mừng Lễ 2/9 cũng như ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam trước trận tái đấu với Thái Lan sắp tới ra sao nhé.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử, và họ sẽ phải đối mặt với một đối thủ đầy duyên nợ đó chính là đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Trận đấu này chính là cơ hội để chúng ta đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng giấc mơ “Vươn tầm thế giới” cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chi tiết chuỗi sự kiện Quốc Khánh 2/9 FIFA Online 4 - Cùng đồng hành với tuyển Việt Nam!

Với những thành công vô tiền khoáng hậu trong khoảng thời gian gần đây, đội tuyển Việt Nam đã chứng minh được tài năng và bản lĩnh của mình, chúng ta vững tin đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ không sợ hãi bất kỳ đối thủ nào. Để hòa mình cùng với sức nóng của hàng triệu người đam mê bóng đá trên khắp lãnh thổ Việt Nam cũng như nhân dịp lễ Quốc Khánh 2.9 sắp tới, FIFA Online 4 đã tung chuỗi sự kiện Chào mừng Quốc Khánh 02.09: Quốc Khánh rộn ràng - Vang danh World Cup!

Mở quà Quốc Khánh săn 8 cầu thủ Việt Nam, Laptop Gaming & Tay cầm PS4 cực đỉnh

Từ ngày 31.08 đến hết ngày 05.09.2019, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản theo yêu cầu của sự kiện là bạn có hội mở hàng loạt phần thưởng rất giá trị mà FIFA Online 4 dành tặng mùa Quốc Khánh này.

Truy cập trang chủ sự kiện tại đây: https://quockhanh.fo4.garena.vn, đăng nhập và cập nhật quà tặng của bạn. Trước khi nhận quà, hãy làm một số nhiệm vụ nho nhỏ để có thêm cơ hội mở quà:

● Mỗi trận thắng (đá giải hoặc xếp hạng 1vs1) nhận được 1 lượt mở quà, tối đa 5 lượt mỗi ngày.
● Chia sẻ trang sự kiện Quốc Khánh lên facebook để nhận 1 lượt mở quà mỗi ngày (chỉ tính 1 lượt share đầu tiên của mỗi ngày).

Lưu ý: Mỗi tài khoản có tối đa 6 lượt mở quà/ngày.

Chi tiết chuỗi sự kiện Quốc Khánh 2/9 FIFA Online 4 - Cùng đồng hành với tuyển Việt Nam! 2

Danh sách quà tặng có thể mở được ở trang sự kiện Quốc Khánh bao gồm: Laptop Gaming, Gamepad PS4, 8 cầu thủ Việt Nam + 1 tỷ BP và rất nhiều phần quà in-game hấp dẫn khác.

Đặc biệt trong sự kiện lần này, phần thưởng 8 cầu thủ Việt Nam + 1 tỷ BP sẽ không còn là phần thưởng dành riêng cho tân thủ mà sẽ được trao cho tất cả các HLV FIFA Online 4 may mắn nhất. Với việc BIG Update tháng 8 ra mắt tính năng Team Color, sẽ tuyệt vời biết bao khi kích hoạt Team Color cấp độ 3 với 8 cầu thủ Việt Nam trong đội hình? Lúc đó, chúng ta không chỉ sở hữu những niềm tự hào dân tộc, mà còn được nâng cấp đầy mạnh mẽ đủ sức đương đầu với những siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới.

Chi tiết chuỗi sự kiện Quốc Khánh 2/9 FIFA Online 4 - Cùng đồng hành với tuyển Việt Nam! 3

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam Nhuộm Đỏ Sân Vận Động

Vào ngày 5.9, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cứ sau mỗi lượt mở quà, các HLV sẽ có một lượt cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Mỗi lượt cổ vũ của các bạn sẽ mang đến sức mạnh tinh thần to lớn cho đội tuyển bóng đá Việt Nam chúng ta viết nên lịch sử đồng thời mang lại những phần quà hấp dẫn và giá trị cho toàn server FIFA Online 4 Việt Nam khi đạt được những mốc cổ vũ nhất định:

2 triệu lượt cổ vũ

  • Các HLV sẽ nhận ngẫu nhiên một trong các vật phẩm như sau: Thẻ TC 92+, Thẻ 91+ (có TC), Thẻ GR, TC 85+, Thẻ 18PLS 83+, Thẻ BP may mắn (1,000,000 - 10,000,000 BP).

5 triệu lượt cổ vũ

  • Các HLV sẽ nhận ngẫu nhiên một trong các vật phẩm như sau: Thẻ HOT, TC 90+, Thẻ 92+ (có HOT), Thẻ 85+, TC Thẻ 18PLS 85+, Thẻ BP may mắn (1,000,000 - 100,000,000 BP).

Chi tiết chuỗi sự kiện Quốc Khánh 2/9 FIFA Online 4 - Cùng đồng hành với tuyển Việt Nam! 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang