LMHT: Kayle sẽ nhận được một đợt rework trong phiên bản 13.9 sắp tới

Khi mà Kayle đang biến mất khỏi các trận đấu LMHT thì Riot Games cũng không thể làm ngơ và quyết định rework vị tướng này tại phiên bản 13.9 sắp tới

Kể từ những ngày đầu tiên mà Kayle được ra mắt trong LMHT thì vị tướng này đã trải qua không ít những thay đổi liên quan đến bộ kỹ năng của mình, từ đó bắt kịp với sự thay đổi đến chóng mặt của trò chơi này. Dù được xác định là một vị tướng mạnh ở giai đoạn cuối trận nhưng Kayle lại vô cùng mỏng manh, thường xuyên phải đối đầu với những vị tướng Đấu sĩ hạng nặng ở Đường trên. Thậm chí ở những cấp độ đầu thì Kayle thường có xu hướng "ôm trụ" nhiều hơn, từ đó tạo sơ hở cho đối thủ khai thác một cách dễ dàng.

LMHT: Kayle sẽ nhận được một đợt rework trong phiên bản 13.9 sắp tới

Do đó những người chơi Kayle thường phải cố gắng để giữ cho giai đoạn đi đường của mình ổn định nhất có thể và nhanh chóng đạt được cấp độ 16, từ đó đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất của mình. Tuy nhiên trong hầu hết các trận đấu thì Kayle thường xuyên bị những người Đi rừng lẫn Đường trên của đối phương "chăm sóc" nhiệt tình, khiến khả năng thăng tiến sức mạnh giảm sút vô cùng đáng kể.

Cũng bởi vì lý do này nên rất hiếm khi game thủ nhìn thấy được sự xuất hiện của Kayle tại vị trí Đường trên ở meta hiện tại. Điều này khiến cho Riot Games không thể ngó lơ và quyết định chỉnh sửa bộ kỹ năng của cô nàng thêm một lần nữa để Kayle có thể quay trở lại với meta của LMHT.

Những chỉnh sửa dành cho Kayle như sau:

Thông số cơ bản:

  • Tốc đánh cộng thêm giảm từ 0,667 xuống 0,658.

Nội Tại – Thượng Nhân Cảnh Giới:

  • Sát thương của làn sóng đổi từ 15 – 35 (theo cấp của E – Kiếm Tinh Hỏa) thành 26 – 40 (cấp 11 – 18).
  • Tỷ lệ Sức Mạnh Phép Thuật giảm từ 25% xuống 20%.

(Q) Hào Quang Trừng Phạt:

  • Làm Chậm giảm từ 26% – 50% xuống 25% – 45%.

(R) Thần Linh Định Đoạt:

  • Hiệu lực kỹ năng đổi từ 2 – 3 giây thành 2,5 giây.
  • Sát thương giảm từ 200 – 500 (+100% Sức Mạnh Công Kích cộng thêm) (+80% Sức Mạnh Phép Thuật) xuống 200 – 400 (+90% Sức Mạnh Công Kích cộng thêm) (+70% Sức Mạnh Phép Thuật).
  • Tầm vụ nổ tăng từ 500 lên 675 – 775.
  • Thời gian vận sức giảm từ 1,5 giây xuống 0,5 giây

 Với những thay đổi này, Kayle có thể thoải mái hơn trong việc tung các đòn đánh tay trong thời gian bất tử từ chiêu cuối của mình, tuy nhiên sát thương của bạn cũng bị giảm đi ít nhiều ở tất cả các kỹ năng trong lần làm lại này. Đây có thể là một động thái mà Riot Games muốn lối chơi của Thiên Thần Phán Quyết tập trung nhiều hơn vào những đòn đánh tay so với việc liên tục tung kỹ năng  như trước.

Tất nhiên đây chỉ mới là những đánh giá sơ bộ và phải đưa vào thực chiến thì mới có thể biết được liệu bản mini-rework có thật sự thành công như mong đợi hay không. Theo như kế hoạch của Riot Games thì bản làm lại của Kayle sẽ được áp dụng cho phiên bản 13.9 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang