LMHT: Những vị tướng từng bị Riot nerf quá tay sẽ được xem xét tăng sức mạnh tại phiên bản 9.5

Sau một phiên bản 9.3 đầy ác mộng thì những vị tướng lỡ bị Riot nerf quá tay sẽ được tăng sức mạnh lại để vớt vát lại tỉ lệ thắng của bản thân

Trong thời điểm hiện tại thì Riot đang chuẩn bị cho những chỉnh sửa mới nhất dành cho phiên bản 9.5, và đáng chú ý nhất đó chính là việc Riot đã quyết định đưa ra những buff dành cho những vị tướng đã bị họ nerf quá tay trong phiên bản 9.3 vừa qua

AKALI

Riot đã quyết định sẽ tăng sức mạnh lại cho vị tướng Akali khi đã lỡ nerf cô nàng này quá nặng tay trong phiên bản 9.3. Tuy nhiên Riot cũng muốn đợi thêm một phiên bản nữa để có thể tìm ra một phương án phù hợp nhất dành cho vị tướng Akali, chính vì thế mà họ chưa muốn áp dụng nó ngay trong phiên bản 9.4.

LMHT: Những vị tướng từng bị Riot nerf quá tay sẽ được xem xét tăng sức mạnh tại phiên bản 9.5

Các fan của Akali vẫn phải đợi thêm vài tuần nữa rồi (nguồn ảnh: Internet)

NEEKO

Neeko đang trong thời gian thử nghiệm việc tăng sức mạnh của kỹ năng E, khi mà cô nàng vẫn chưa có được một sức hút mạnh mẽ dù vẫn còn là một vị tướng tương đối mới. Khả năng gây sát thương của cô nàng này không thật sự xuất sắc nên Riot quyết định sẽ tăng sức mạnh cho E theo một hướng nào đó để nso có thể dễ phát huy hiệu quả hơn, điển hình như tăng tốc độ bay hoặc giảm thời gian hồi chiêu.

LMHT: Những vị tướng từng bị Riot nerf quá tay sẽ được xem xét tăng sức mạnh tại phiên bản 9.5 2

Cũng phải công nhận là cái E của Neeko hơi khó trúng nhỉ (nguồn ảnh: Internet)

AATROX

Tương tự như Akali, tên Aatrox đã bị giảm nặng khả năng hồi phục cũng như sự cơ động của mình, nhưng ít nhất thì hắn ta vẫn được xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp chứ không "tàng hình vĩnh viễn" như Akali.

LMHT: Những vị tướng từng bị Riot nerf quá tay sẽ được xem xét tăng sức mạnh tại phiên bản 9.5 3

Aatrox đã yếu đi nhưng chưa đến mức thảm họa (nguồn ảnh: Internet)

RAKAN

Tương tự Aatrox, dù Rakan đã bị giảm sức mạnh nặng liên tục nhưng hắn ta vẫn đang là hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp. Kể cả vẫn đang được ưa chuộng nhưng Rakan vẫn có thể nhận được một đợt tăng sức mạnh nhẹ để giúp những người chơi "bình thường" có thể sử dụng hắn để leo rank dễ hơn.

LMHT: Những vị tướng từng bị Riot nerf quá tay sẽ được xem xét tăng sức mạnh tại phiên bản 9.5 4

Chị vợ vừa được buff gián tiếp nhờ trang bị chí mạng nên anh chồng cũng phải có thêm tí chứ (nguồn ảnh: Internet)

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang