Người chơi Mordekaiser nổi tiếng được mời đến trụ sở của Riot thể thử nghiệm vị tướng này sau khi được làm lại

Một người chơi Mordekaiser nổi tiếng đã được mời đến trụ sở của Riot để được trải nghiệm vị tướng này sau khi được làm lại đã tạo nên sự hứng thú cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Vừa qua thì một người chơi One-trick (chỉ chơi một vị tướng) chuyên chơi Mordekaiser có tên Malicious Metal đã được chính Riot Games mời đến trụ sở của mình tại California với mục đích thử nghiệm phiên bản cập nhật quy mô lớn của vị tướng này, theo bài đăng mới nhất của game thủ này trên diễn đàn của Liên Minh Huyền Thoại ngày hôm nay.

Theo đó thì anh cũng đã chia sẻ một số bức ảnh về những trải nghiệm của mình mà anh chàng này được Riot cho phép công khai, bao gồm những bức ảnh Sefie với những nhà thiết kế, phòng ăn trưa của Riot và một bức tranh tường lớn của Mordekaiser. Tuy nhiên đáng tiếc là anh chàng này lại không hề hé lộ bất kì những chi tiết nào về bản cập nhật lớn này. Đây là một điều hoàn toàn bình thường bởi Riot luôn muốn giữ kín những thông tin về những dự án mới khi họ vẫn đang làm việc. Vậy nếu bạn hi vọng có thể biết được thêm những thông tin chi tiết về Mordekaiser sau khi làm lại thì bạn sẽ không tìm thấy được gì đâu.

Người chơi Mordekaiser nổi tiếng được mời đến trụ sở của Riot thể thử nghiệm vị tướng này sau khi được làm lại

Dòng thông báo của Malicious Metal trên diễn đàn LMHT (nguồn ảnh: LOL Forums)

Và tất nhiên là việc ghép thăm trụ sở của Riot không chỉ đơn giản là việc đến để tham quan khuôn viên của trụ sở và chụ ảnh tự sướng với nhân viên. Có khả năng cao người chơi này đã được tận tay test thử vị tướng Mordekaiser mới nhằm để anh chàng này đưa ra những đánh giá và thực hiện thêm những thay đổi cần thiết cho bản cập nhật sau này. Thực tế rằng chuyến ghé thăm của Malicious Metal gần như hoàn toàn là một bí mật có nghĩa là người chơi và người hâm mộ vẫn không biết điều gì sẽ xảy ra với vị tướng này sắp tới. Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta biết chỉ là một bản cập nhật lớn đang đến với vị tướng này.

Người chơi Mordekaiser nổi tiếng được mời đến trụ sở của Riot thể thử nghiệm vị tướng này sau khi được làm lại 2

Nguồn ảnh: RIot Games

Có lẽ đối với những người chơi LMHT thì Mordekaiser hiện đang là một vị tướng rất cần được cập nhật. Bởi với vẻ ngoài có phần đồ sộ và ngầu thì bộ kỹ năng của hắn ta lại quá lỗi thời và không còn mấy tác dụng tại thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà người chơi không hế bất ngờ về việc hắn ta lại nằm trong danh sách được làm lại của Riot, có sốc là chỉ ở việc Riot đã để vị tướng này ở tình trạng hỗn độn này quá lâu mà thôi.

Người chơi Mordekaiser nổi tiếng được mời đến trụ sở của Riot thể thử nghiệm vị tướng này sau khi được làm lại 3

Nguồn ảnh: Dylan Hall

Cho tới nay, chúng ta vẫn chưa biết bất cứ chi tiết gì trong bản cập nhật của Mordekaiser. Và vì vậy, chúng ta không thể thực sự đưa ra một mốc thời gian hoặc dự đoán khi nào nó sẽ ra mắt. Ít nhất là nó sẽ xuất hiện vào cuối năm 2019, tuy nhiên, với Riot thì chúng ta không thể nói trước bất cứ điều gì.

Theo DOT Esports

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang