LMHT: Riot bị rò rỉ tướng mới và rất nhiều thay đổi thú vị trong phiên bản 9.11

Riot Games có lẽ đang có rất nhiều ý tưởng mới mẻ và chuẩn bị để tung ra trong thời gian tới

Trong thời gian gần đây thì Riot Games cũng đã cho người chơi thấy rằng họ đang có rất nhiều những ý tưởng mới để đưa vào game, một số ý tưởng có vẻ mới mẻ và có thể gây phấn khích cực cao, còn một số thì không thể nào điên rồ hơn nhưng cũng không kém phần thú vị. Người chơi chắc chắn sẽ không thể nào lường trước được liệu những thứ hay ho đó khi nào sẽ đổ bộ vào máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai. Điều được nhiều người để ý nhất đó chính là những nội dung mới mẻ được Riot Games "nhá hàng" thông qua một loạt những trận đấu thử nghiệm vị tướng Mordekaiser sau khi được làm lại, bao gồm cả một số hé lộ về vị tướng mới.

Trang bị thử nghiệm mới: The Lone Champion

LMHT: Riot bị rò rỉ tướng mới và rất nhiều thay đổi thú vị trong phiên bản 9.11

The Lone Champion là một món trang bị được ra đời dành cho những vị tướng thuần Đỡ đòn, chống chịu bởi vì những chỉ số mà nó cho vô cùng hấp dẫn. Theo đó thì trang bị này cộng thêm 800 máu, giảm 10% hồi chiêu và nội tại duy nhất của nó là giảm thêm 15% hồi chiêu nếu tưởng sở hữu đang có chỉ số máu cao nhất đội.

Nếu không có bất kì thay đổi gì về chỉ số cho đến khi ra mắt thì đây có thể sẽ trở thành trang bị chính của kha khá những vị tướng Đường trên, hoặc là dành cho một số vị tướng Đi rừng chống chịu như Sejuani, Gragas hay Sion. Ngoài ra những vị tướng Pháp sư Đường trên như Ryze cũng có thể sử dụng và hưởng được những lợi ích lớn từ trang bị này nếu cả đội hình không có một vị tướng thuần Tank nào.

Trang bị mới thử nghiệm: Mark of the Hunt

LMHT: Riot bị rò rỉ tướng mới và rất nhiều thay đổi thú vị trong phiên bản 9.11 2

Một trang bị đem lại những chỉ số vô cùng hữu ích cho các xạ thủ, hoặc là những vị tướng Sát thương Vật lý. Ngoài 250 máu cộng thêm, 40 sát thương vật lý và 15% tốc độ đánh ra thì trang bị này còn có một nội tại đó là đưa người sở hữu vào trạng thái Cuồng Bạo, tăng thêm 40 tốc độ di chuyển mỗi khi gây sát thương bằng đòn đánh thường, đồng thời nó cũng sẽ đánh dấu lên mục tiêu để đồng đội của thể được hưởng chung nội tại. Đây có thể sẽ là một trang bị hot dành cho cặp đôi Đường dưới trong những phiên bản tới.

Trang bị thử nghiệm: Spellthief’s Ring

LMHT: Riot bị rò rỉ tướng mới và rất nhiều thay đổi thú vị trong phiên bản 9.11 3

Nhóm tướng Hỗ trợ giờ đây đã có thêm cho mình một trang bị mới, Spellthief’s Ring chủ yếu sẽ cho người chơi Hỗ trợ những lợi thế về vàng. Khi mua trang bị này thì người chơi sẽ chọn một trong 4 loại nội tại sau: vàng cộng thêm mỗi 10 giây, tăng sức mạnh vật lý, tăng sức mạnh phép thuật và tăng máu.

Nội tại Duy nhất của trang bị này cũng rất thú vị: mỗi khi tướng sở hữu gây sát thương cho đối phương bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường thì sẽ gây thêm sát thương phép. Nếu có một đồng minh gần đó thì bạn cũng sẽ nhận thêm được 11 vàng cộng thêm. Trang bị này cũng có một nhiệm vụ riêng đi kèm để người chơi có thể nhận thêm phần thưởng cho mình.

Sự xuất hiện này có thể là tiền đề để những người chơi Đường dưới có thể thực hiện lối chơi chủ động tấn công, bởi việc rỉa máu đối phương sẽ giúp người chơi có thể nhận được thêm được một lượng vàng lớn và người chơi có thể nhanh chóng sắm cho mình những món trang bị trấn phái cần thiết, từ đó tạo áp lực lớn lên đường.

Tướng mới Aphelios?

LMHT: Riot bị rò rỉ tướng mới và rất nhiều thay đổi thú vị trong phiên bản 9.11 4

Trong loạt pick tướng của mình thì Voyboy đã vô tình để lộ ra màn hình chọn tướng với sự hiện diện của một vị tướng mới có tên là Aphelios. Vị tướng này hiện vẫn chưa có bất kì hình ảnh đại diện nào cả. Có thể đây mới chỉ là một dự án làm tướng mới và có thể được ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang