LMHT: Game thủ chế giễu chiêu cuối của Mordekaiser bắt chước ý tưởng Dota 2

Sau khi được là lại thì Mordekaiser đã nhanh chóng nhận một loạt chỉ trích của cộng đồng game thủ Dota 2 bởi bộ kỹ năng giống với một hero của tựa game này

Mordekaiser sau một thời gian dài bị người chơi ghẻ lạnh thì cuối cùng cũng đã được Riot Games xây dựng cho một diện mạo cùng với bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Đây là một điều hoàn toàn cần thiết bởi ai cũng biết rằng tạo hình và kỹ năng của Mordekaiser đã quá lỗi thời so với phần còn lại của Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Game thủ chế giễu chiêu cuối của Mordekaiser bắt chước ý tưởng Dota 2

Tạo hình của Mordekaiser mới (nguồn ảnh: Riot Games)

Lần thay đổi này đã khiến cho Mordekaiser đã trở thành một Ác Quỷ Thiết Giáp thật sự đúng với cái tên của nó, bởi hầu hết các kỹ năng của vị tướng này đều gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên đối phương. Tuy nhiên mọi chuyện đã không có gì đáng nói nếu như chiêu cuối của Mordekaiser lại không lấy "cảm hứng" từ hero Legion Commander (LC) trong DOTA 2.

Cụ thể từ R - Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser đã được làm lại như sau:

LMHT: Game thủ chế giễu chiêu cuối của Mordekaiser bắt chước ý tưởng Dota 2 2

Mordekaiser lựa chọn một mục tiêu và kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong để 1v1 trong vòng 7 giây, đồng thời, cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Mordekaiser sẽ nuốt linh hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số đã cướp cho đến khi mục tiêu này hồi sinh trở lại. Đây là một hiệu ứng tương tác hoàn toàn mới trong LMHT.

LMHT: Game thủ chế giễu chiêu cuối của Mordekaiser bắt chước ý tưởng Dota 2 3

Hiệu ứng chiêu cuối của Mordekaiser (nguồn ảnh: Riot Games)

Được biết thì hiệu ứng này đã xuất hiện từ khá lâu rồi trong Dota 2, cụ thể thì Hero LC có khả năng buộc đối thủ mà mình chọn phải đấu tay đôi với mình. Chỉ có một chút khác biệt so với Mordekaiser đó là khi hạ gục được đối phương, LC sẽ được tăng chỉ số tấn công vĩnh viễn.

LMHT: Game thủ chế giễu chiêu cuối của Mordekaiser bắt chước ý tưởng Dota 2 4

Chiêu cuối bắt đối phương 1vs1 với mình tương tự như LC của Dota 2 (nguồn ảnh: Internet)

Cũng chính bởi sự tương đồng này nên nhiều game thủ Dota 2 đã nhanh lên tiếng ngán ngẩm rằng Riot Games lại tiếp tục cóp nhặt ý tưởng kỹ năng của tựa game họ yêu thích:

LMHT: Game thủ chế giễu chiêu cuối của Mordekaiser bắt chước ý tưởng Dota 2 5

Nguồn ảnh: Facebook

Sau đó cũng đã có rất nhiều comment mang tính chế giếu chiêu cuối của Mordekaiser xuất hiện:

LMHT: Game thủ chế giễu chiêu cuối của Mordekaiser bắt chước ý tưởng Dota 2 6

Nguồn ảnh: Facebook

Tuy vẫn chưa biết được rằng liệu Riot có thật sự sử dụng ý tưởng của Dota 2 để làm nên chiêu cuối của Mordekaiser hay không, tuy nhiên chỉ cần nhìn vào bộ kỹ năng thì chúng ta cũng có thể thấy được Morderkaiser sẽ là một nhân tố vô cùng khó chịu khi lai vào giao tranh, chỉ cần "bắt" những vị tướng máu giấy của đối phương vào solo với mình và hạ gục thì hắn ta sẽ có cho mình một lượng chỉ số đáng kể tạm thời. Chưa kể cho những pha ăn những mục tiêu lớn thì Morderkaiser hoàn toàn có khả năng bắt người đi rừng của đối phương lại để có thể tạo diều kiện cho đồng đội tranh cướp dễ dàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang