Apex Legends: Nhân vật mới tiếp theo có mối quan hệ với Bangalore

Sau sự xuất hiện của Octane có liên quan đến màn chơi The Pilot's Gauntlet trong Titanfall, nay nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt trong Apex Legends dường như có mối quan hệ với một nhân vật cũ: Bangalore

Kể từ sau khi ra mắt Octane, nhà sản xuất Respawn Entertainment đã khá kín tiếng về bất kì nhân vật mới nào khác cho Apex Legends, nhưng dựa theo một vài cốt truyện của Bangalore, nhiều người tin rằng rất có thể hãng đang muốn ám chỉ rằng nhân vật tiếp theo của mình sẽ là anh trai cô ấy. Đã từng có tin đồn rằng Wattson là nhân vật kế tiếp, nhưng vì không được xác nhận, điều này trở nên khó thành hiện thực. 

Apex Legends: Nhân vật mới tiếp theo có mối quan hệ với Bangalore
Sau Octane sẽ là nhân vật nào?

Theo chi tiết cốt truyện vừa được hé lộ bởi Respawn, một cuộc điều tra về Frontier War đã được thực hiện bởi nhật báo giả tưởng Outlands Journal. Các phóng viên đã tìm được chiếc hộp đen từ một con tàu IMC bị đánh chìm, và trong đó có giọng nói của Trung úy Jackson Williams và Trung sĩ Anita Williams (Tên thật của Bangalore trong Apex Legends). Chiếc hộp đen cho thấy đã có sai sót trong một khâu kiểm tra khi hai nhân vật nói trên được gọi đến thông qua mã lệnh 406-T.

Apex Legends: Nhân vật mới tiếp theo có mối quan hệ với Bangalore 2

Một vụ nổ xảy ra sau đó, với đoạn kết trong cuốn băng là tiếng Bangalore hét lên, gọi tên anh trai mình. Bức ảnh của Apex Legends gắn với nhân vật này cho thấy cô đang vươn tay ra về phía anh mình, nhưng tình trạng báo cáo của cô không thật sự rõ ràng. "Cái chết bất ngờ hay một sự biến mất kì lạ? Các bạn sẽ quyết định điều đó, khi tờ nhật báo Outlands Journal tìm kiếm sự thật xoay quanh số phận của Thiếu úy Jackson Williams."

Apex Legends: Nhân vật mới tiếp theo có mối quan hệ với Bangalore 3

Dường như Bangalore không nhớ được một số sự kiện chính xác như thông tin được ghi lại trong chiếc hộp đen, mà cô tin rằng chúng diễn ra trước Lễ Tạ Ơn và không gần Giáng sinh. Cô cũng nhớ đang nắm lấy tay nắm cửa, nhưng không rõ ai là người vươn tay ra. Lời khẳng định của tờ Outlands Journal về khả năng đây là cái chết bất ngờ hoặc một sự mất tích bí ẩn đã giúp nảy lên những ý tưởng rằng nhân vật Apex Legends tiếp theo có thể là Thiếu úy Lieutenant Jackson Williams. Bổ sung thêm suy đoán này là tuyên bố của Bangalore rằng anh trai cô chưa chết.

Apex Legends: Nhân vật mới tiếp theo có mối quan hệ với Bangalore 4
Season 2 của Apex Legends sẽ hé lộ nhân vật mới?

Nếu đúng như vậy, chúng ta sẽ biết được rõ hơn tại E3 2019, khi EA đã xác nhận sẽ mang tựa game này đến sự kiện lớn nói trên. Gói Battle Pass mùa 2 của Apex LEgends cũng dự kiến được lộ diện tại sự kiện này, qua đó nhiều khả năng những chi tiết quan trọng như các nhân vật mới cũng sẽ nằm trong phần giới thiệu. Do đó, những gì người hâm mộ cần làm lúc này là tiếp tục chờ đợi thông tin về việc liệu nhân vật mới có thực sự là anh trai của Bangalore hay không. Apex Legends hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang