LMHT: Janna sẽ được buff sau quãng thời gian dài lặn tăm khỏi Đấu Trường Công Lý

Janna sau một khoảng thời gian dài biệt tăm biệt tích thì giờ đây đã được Riot Games cân nhắc tăng sức mạnh để có thể tiếp tục tung hoành Đấu Trường Công Lý

Trong những bản cập nhật trong vài năm gần đây thì đã xuất hiện rất nhiều những đợt buff , nerf lớn nhỏ liên quan đến những vị tướng Hỗ trợ, từ trang bị cho đến tướng khiến cho những tướng thuộc nhóm này bị ảnh hưởng khá nhiều. Trong đó có một vị tướng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất và gần như biệt tích khỏi meta của Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Janna.

Có lẽ Riot Games đã thấy được những lỗi lầm của mình trong việc giảm sức mạnh quá mức đối với Janna nên phiên bản 9.11 sắp tới, Riot Games đã quyết định sẽ tăng sức mạnh thêm cho vị tướng này để Janna có thể quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Những buff giành cho Janna sẽ được cộng thẳng vào bộ kỹ năng của cô nàng này và nó đã xuất hiện trên máy chủ PBE của LMHT.

LMHT: Janna sẽ được buff sau quãng thời gian dài lặn tăm khỏi Đấu Trường Công Lý

Janna sẽ được Riot Games tăng sức mạnh trong phiên bản 9.11 (nguồn ảnh: Riot Games)

Những thay đổi trên máy chủ PBE của Janna bao gồm:

Gió Tây (W) sẽ được giảm thời gian hồi chiêu từ 8s cố định sang 8/7.5/7/6.5/6 theo cấp. Tuy nhiên sát thương của kỹ năng này cũng bị giảm đi đôi chút.

Sự thay đổi của W cũng khiến cho lối chơi của Janna cũng thay đổi khá nhiều trong giai đoạn đi đường. Thay vì trước đây cô chỉ biết đứng sau cover đồng đội, phụ thuộc quá nhiều vào chiêu cuối và lá chắn thì giờ đây Janna sẽ nổi bật hơn với khả năng làm chậm của mình.

Kỹ năng W được giảm hồi chiêu cũng khiến cho Janna có tác động mạnh mẽ đến khu vực Đường dưới khi có thể cấu rỉa đối phương một cách dễ dàng hơn, giúp đồng đội có thể chạy trốn hoặc thoát giao tranh cực hữu ích.

Mắt Bão (E) cũng đưuọc tăng sức mạnh chút ít, khi mà giá trị của khiên được tăng lên từ 70/105/140/175/210 lên 80/115/150/185/220, tuy nhiên thời gian hồi chiêu cũng có một chút thay đổi từ 18/16/14/12/10 thành 16/15/14/13/12 khi giảm một lượng hồi chiêu ở giai đoạn đầu trận và tăng một tí ở cuối trận. Nhưng điều quan trọng nhất chính là hiệu ứng mới của kỹ năng này.

Đó là khi làm chậm hoặc hất tung một kẻ địch thì Janna sẽ nhận được 20% giảm hồi chiêu dành cho Mắt Bão. Bất cứ khi nào cô nàng này tấn đông đối phương bằng W hoặc Q thì thời gian hồi chiêu của E sẽ được giả ngay 3,6s ở cấp độ đầu và 2,4s ở cấp độ cao nhất.

LMHT: Janna sẽ được buff sau quãng thời gian dài lặn tăm khỏi Đấu Trường Công Lý 2

Những thay đổi này sẽ giúp Janna có cơ hội tung hoành Đấu Trường Công Lý (nguồn ảnh: Internet)

Q của Janna là môt kỹ năng tương đối khó sử dụng, nhưng chỉ cần hất trúng được mục tiêu thì Janna chắc chắn sẽ nhận được 40% hồi chiêu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Mắt Bão sẽ nhanh chóng giảm hồi chiêu từ 12s xuống còn 7,2s mà thôi.

Chưa biết độ hiệu quả trong thực chiến của Janna như thế nào, nhưng những thay đổi này được dự đoán sẽ đưa Janna trở lại là một vị tướng Hỗ trợ công thủ toàn diện, hỗ trợ mạnh mẽ đồng đội của mình trong những pha bắt lẻ đối phương, vốn là đặc sản của máy chủ Việt Nam.

Theo Trí  Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang