Valve chính thức thông báo sẽ ra mắt tựa game Dota Auto Chess phiên bản PC độc lập với Dota 2

Theo đó vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, Valve đã có thông báo thêm về việc phát triển Dota Auto Chess độc lập với Dota 2

Sau khi khẳng định đã đàm phán với Drodo Studio về việc hợp tác làm việc chung thì Valve đã đưa ra thông báo: Tuy không thể trực tiếp làm việc với "cha đẻ" của AutoChess nhưng cả hai đang hỗ trợ lẫn nhau rất tuyệt vời. Về phần Drodo, họ sẽ tập trung nhiều hơn cho việc phát triển bản Mobile đã ra mắt trên hệ máy Android với sự giúp đỡ của Valve trong việc chuyển các tài khoản từ bản mod trong Dota 2 của các game thủ sang bản Mobile

Screenshot-2019-02-21-at-7.33.03-PM.

Ngược lại thì Valve cũng đang nghiên cứu để cho ra mắt một tựa game mới độc lập trên PC và sẽ có thông báo trong thời gian sớm nhất.

Sau khi mà chung tôi nhận ra rằng 1 tựa game đã được chơi liên tục hơn 1 tỉ lần trong 6 tháng vừa qua thì chắc chắn chúng tôi sẽ liên hệ với bên Drodo Studio để có 1 cuộc đàm phán về vấn đề làm việc chung với nhau trong tương lai

Mặc dù vào tháng 2 vừa qua, chúng tôi đã có cuộc họp với Drodo team từ Trung Quốc về tương lai của Dota Auto Chess và xem xét liệu họ có ý định hợp tác trực tiếp với chúng tôi không. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện vô cùng tốt đẹp nhưng cả 2 chúng tôi đều đi đến kết luận rằng sẽ không thể làm việc trực tiếp với nhau vì rất nhiều lý do. Do đó, chúng ta quyết định sẽ tự xây dựng những phiên bản độc lập của riêng mình và sẽ hổ trợ cho nhau.

Qua đó, Drodo tập trung xây dựng phiên bản Dota Auto Chess Mobile và Valve giúp chuyển đổi những tài khoản của người dùng Steam qua tựa game mới.

Còn đối với chúng tôi, Drodo tập trung hổ trợ phát triển 1 phiên bản Dota Auto Chess trên PC. 

Cũng theo chia sẻ từ Drodo Team, họ trân trọng sự hổ trợ của Valve trong việc hổ trợ Auto Chess Mobile đồng thời cố gắng hết sức để có thể hổ trợ ngược lại Valve trong việc phát triển 1 tựa game Dota Auto Chess hoàn toàn độc lập. Tại đây, cả 2 đều rất tự tin rằng đây sẽ là 1 tựa game thể bài mang tầm vóc quốc tế .

Valve chính thức thông báo sẽ ra mắt tựa game Dota Auto Chess phiên bản PC độc lập với Dota 2 2

Nguồn: Dota Team

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang