LMHT: Rộ lên lối chơi cực mới mà cũng cực bá, Kai'Sa Nước Mắt Nữ Thần

Kai'Sa Nước Mắt Nữ Thần đang là lối chơi được những người chơi quốc tế yêu thích sau khi Cuồng Đao Guinsoo bị nerf tại phiên bản 9.10

Trong thời gian gần đây, ngoài việc Ezreal có thể lên được Nước Mắt Nữ Thần ra thì một vị tướng khác nữa sẽ sử dụng Kiếm Manamune như món trang bị trấn phái với của mình, đó chính là Kai'Sa.

LMHT: Rộ lên lối chơi cực mới mà cũng cực bá, Kai'Sa Nước Mắt Nữ Thần

Kai'Sa gia nhập vào "Hội Nước Mắt Nữ Thần" (nguồn ảnh: Riot Games)

Theo đó thì một số tuyển thủ chuyên nghiệp điển hình như Griffin’s Park “Viper” Do-hyeon, FlyQuest’s Jason “WildTurtle” Tran, và TSM’s Jesper “Zven” Svenningse mỗi khi chơi Kai'Sa đều đã mua Nước Mắt Nữ Thân cho vị tướng này, nhờ đó mà giúp cho Q của Kai'Sa được nâng cấp đáng kể, đồng thời già thành của trang bị này cũng khả rẻ.

LMHT: Rộ lên lối chơi cực mới mà cũng cực bá, Kai'Sa Nước Mắt Nữ Thần 2

Những người chơi chuyên nghiệp dần sử dung Nước Mắt Nữ Thần cho Kai'Sa tại phiên bản 9.10 (nguồn ảnh: Internet)

Nếu như trước phiên bản cập nhật 9.10 thì người chơi thường có xu hướng lên Phong Thần Kiếm và Cuồng Đao Guinsoo cho vị tướng này đầu tiên. Tuy nhiên Cuồng Đao đã bị nerf trong phiên bản 9.10 và người chơi cần có một lối đánh mới dành cho vị tướng Kai'Sa để cô có thể nâng cấp chiêu Q một cách nhanh chóng nhất, và lối chơi lên Nước Mắt Nữ Thần đã nhanh chóng phổ biến. Với lối chơi này thì người chơi sẽ tiết kiệm được khoảng 700 vàng so với lối chơi bình thường, đồng thời cũng tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc lên trang bị.

Bộ kỹ năng của Kai'Sa yêu cầu người chơi khá nhiều trong việc nâng cấp và nhờ lối xây dựng trang bị này thì Kai'Sa có thể nâng cấp kỹ năng nhanh hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên lối chơi này cũng có môt điểm yếu đó là Kai'Sa sẽ khá yếu ở giai đoạn đầu trận do thiếu khá nhiều sát tương vật lý so với lối build đồ thông thuờng

LMHT: Rộ lên lối chơi cực mới mà cũng cực bá, Kai'Sa Nước Mắt Nữ Thần 3

Nước Mắt Nữ Thần có thể giúp cho Kai'Sa nâng cấp Q nhanh hơn hẳn (nguồn ảnh: Youtube)

Nhưng nếu bạn là một người chơi có kỹ năng, việc ôm trụ và farm ở đầu trận là điều có thể hoàn toàn giúp bạn vượt qua dược giải đoạn đầu trận, tới giai đoạn giũa trận là thời điểm để cô nàng có thể tỏa sáng. Nhiều người chơi bình thường cũng đã áp dụng thử lối chơi này với Kai'Sa và họ đã có những đánh giá khá tốt.

Theo XemGame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang