GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game

Các server roleplay của Grand Theft Auto V trở nên “hot” hơn nhờ rất nhiều kênh stream nổi tiếng trở lại với GTA. Nhưng rốt cuộc GTA Roleplay là gì? Và cách tải về để trải nghiệm thử như thế nào? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu cách cài đặt và lối chơi của game qua bài viết này nhé.

Các server roleplay của Grand Theft Auto V trở nên “hot” hơn nhờ rất nhiều kênh stream nổi tiếng trở lại với GTA. Nhưng rốt cuộc GTA Roleplay là gì? Và cách tải về để trải nghiệm thử như thế nào? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu cách cài đặt và lối chơi của game qua bài viết này nhé.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game

GTA V RP là gì?

GTA V roleplay (nhập vai) là bản mod multiplayer cho bản PC của Grand Theft Auto V. Người chơi biến thành một trong những nhân vật được tạo bởi server RP - dưới dạng một NPC bình thường. Từ đó bạn sẽ đóng vai vào một người dân của Los Santos, bạn sẽ phải làm việc kiếm tiền để sở hữu nhà cửa, xe cộ thẩm chí là bạn có thể cướp bóc, tất cả những gì bạn có thể làm như ngoài đời. Nhưng nó cũng sẽ có luật pháp, bạn sẽ phải truy nã, ngồi tù như ngoài đời. Bạn cũng cần phải ăn uống, nếu không muốn nhân vật của mình bị chết.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 2

Luật pháp trong game rất đơn giản, đội ngũ thi hành pháp luật luôn có mặt khi có người phạm pháp. Đặc biệt, tất cả đội ngũ hoàn toàn là Al và đội ngũ này sẽ truy nã người phạm luật bằng mọi giá. Muốn làm giàu nhanh chỉ có một cách là làm phạm pháp nhưng cái nào đều có giá của nó các bạn nhé.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 3

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 4

Hướng dẫn tải Mod GTA V RP

Đầu tiên bạn cần vào trang web FiveM.net và click chuột vào download client để tải server về.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 5

Sau đó bạn chọn “Sure, I agree” để bắt đầu tải.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 6

Sau khi tải xong, bạn bắt đầu bước cài đặt FiveM vào máy của mình. FiveM cập nhật xong nó sẽ hiện cửa sổ (ảnh dưới), ta bắt đầu tìm đường dẫn vào thư mục cài đặt GTA V trong Steam.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 7

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 8

Tham gia vào server Mod GTA V RP

Trước khi tìm server, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã mở sẵn Steam có game bản quyền GTA V trước khi mở FiveM lên nhé.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 9

Gõ vào thanh tìm kiếm tên sever (thành phố) mà bạn muốn tham gia.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 10

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 11

Bạn có thể tìm những sever thành phố có game thủ Việt khác thông qua từ khoá “Viet Nam”. Ngoài ra bạn có thể gia nhập server bằng Ip và cũng có thể xem lại những thành phố mà bạn đã tham gia trước đó bằng cách click vào “Direct Connect”.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 12

 

Đôi khi thành phố của bạn quá đông game thủ, buộc bạn phải chờ đợi khá lâu

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 13

GTA V RolePlay đang là một trò chơi liên tục được các streamer Việt Nam quan tâm như Độ Mixi, Bô “xanh lá”, Mimosa, Rip113,... với lượt xem khủng lên đến 50K. Mod chơi này đem lại nhiều tình huống cực hài hước, đem lại yếu tố nhập vai vào nhân vật khi được mở ra một thế giới tương tự như thế giới thực. Ngoài những người làm lụng kiếm bằng đồng tiền chân chính ra là những băng đảng cướp bóc và giết người, nhưng không thoát khỏi đội ngũ cảnh sát tinh nhuệ.

GTA V RolePlay: Hướng dẫn cài đặt và lối chơi của game 14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

"Thầy" Huyme tái ngộ các học trò, Miu Lê vắng mặt tại showcase Anh thầy ngôi sao

"Thầy" Huyme tái ngộ các học trò, Miu Lê vắng mặt tại showcase Anh thầy ngôi sao

Trưa ngày 23.07, đoàn phim Anh thầy ngôi sao đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với truyền thông báo giới xoay quanh dự án sắp ra mắt này. Anh thầy ngôi sao do đạo diễn Đức thịnh cầm trịch, bối cảnh phim - đảo Quý gây ấn tượng khi toát lên vẻ đẹp nên thơ, diễm lệ và hoang sơ. Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu dàn diễn viên vui nhộn, hài hước.

Phim Ảnh
Lên đầu trang