LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10

Phiên bản 9.10 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một số điểm mà người chơi cần chú ý

Trong phiên bản cập nhật 9.10 của LMHT sẽ xuất hiện khá nhiều những thay đổi quan trong mà người chơi cần hết sức chú ý, đặc biệt là những thay đổi liên quan đến việc cân bằng game đến từ phía Riot Games. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản 9.10 này nhé.

Tướng với Yuumi được cập nhật

Trong bản 9.10 này thì vị tướng Hỗ trợ mới nhất của LMHT, Yuumi sở hữu bộ kỹ năng cực kì động đáo và đặc biệt nhất từng được Riot Games thiết kế. Với bộ kỹ năng của mình thì Yuumi có khả năng kết nối với những người đồng mình của mình, dựa hoàn toàn vào sự di chuyển của họ để đến được những địa điểm mình muốn.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10

Nguồn ảnh: Riot Games

Mỗi khi được kết nối với một người đồng minh nào đó thì cô nàng mèo này sẽ chia sẻ SMCK và SMPT của mình để hồi máu hoặc bổ trợ cho đồng minh, đồng thời có một số nâng cấp nhỏ cho kỹ năng của mình. Yuumi hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho những người chơi yêu thích vị trí Hỗ trợ.

Master Yi nhận một số thay đổi tích cực

Master Yi được xem là một trong những vị tướng lâu đời nhất của LMHT cho đến thời điểm hiêm tại, và tất nhiên vì là một vị tướng quá cũ nên Riot Games quyết định đưa ra một số thay đổi để vị tướng này không quá tuột hậu so với lớp tướng trẻ hiện nay.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Thực ra thì Master Yi chưa bao giờ hết hot dù và vẫn là vị tướng được yêu thích trên Đấu Trường Công Lý, và một thay đổi đến từ Riot Games sẽ có thể giúp cho vị tướng này bá đạo hơn trước rất nhiều bằng việc cắt giảm thời gian ra chiêu của vị tướng này, cụ thể như sau:

Q – Tuyệt Kĩ Alpha

THỜI GIAN DÙNG CHIÊU: Không còn mất 0.1 giây trước khi dùng chiêu nữa TUYỆT KĨ BETA: Nếu Yi vẫn còn số lần chém Tuyệt Kĩ Alpha, và không có mục tiêu nào trong tầm ngắm, gã sẽ chém tiếp mục tiêu đã chém với 25% sát thương mỗi lần chém, cho đến khi gã tìm được mục tiêu mới.

W – Thiền

Không còn mất 0.05 giây trước khi dùng chiêu nữa Ngoài ra, tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu cuối cũng được tăng nhẹ.

Cập nhật trang bị dành cho Xạ Thủ

Nhóm vật phẩm dành cho Xạ thủ hiện vẫn giữ được sự ổn định của mình ở thời điểm hiện tại, nhưng Riot vẫn mong muốn có thể đem đếm một chút sự mới mẻ cho nhóm tướng này trong bản cập nhật 9.10. Trong đó hai trang bị là Lưỡi Hái  Linh Hồn và Cuồng Đao Guinsoo là nhận đưuọc nhiều chỉnh sửa nhất.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10 3

Nguồn ảnh: Internet

Lưới Hái Linh Hồn sẽ được buff thêm 5 sức mạnh công kích.

Cuồng Đao Guinsoo: Đòn đánh thêm sẽ được thi triển sau 3 đòn đánh chứ không còn là 2 đòn đánh như trước nữa, nhưng kahr năng xuyên giáp lẫn xuyên kháng phép lại được cộng thêm tận 15% cho mỗi cấp. Những vị tướng có được trang bị này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Ngọc Chinh Phục bị Riot "sờ gáy"

Ngọc Chinh Phục từ lần cuối cùng được thay đổi tới nay đã là viên ngọc hot nhất và sức mạnh của nó ở thời điểm hiện tại vẫn chưa hề thuyên giảm. Cũng chính vì nó quá mạnh so với phần còn lại đã thôi thúc Riot Games giảm sức mạnh của nó lại. Trong lần chính sửa này thì Chinh Phục sẽ giảm 10% sát thương gây ra lên tướng biến thành sất thương chuẩn và hồi máu 8%.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10 4

Nguồn ảnh: Internet

Riven và Vayne bị nerf mạnh

Độ bá đạo của Riven và Vayne trong tay những người chơi có trình độ cao luôn là thứ khiến cho game thủ phải gào than không biết qua bao nhiêu phiên bản rồi, tuy nhiên đây mới là lúc mà 2 vị tướng này bị nerf, ngăn cản sự thống trị quá lâu của họ.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10 5

Nguồn ảnh: Riot Games

Với Riven thì chiêu E chính là mục tiêu mà Riot Games nhắm đến bởi nó vừa cho cô nàng này sự cơ động, mà còn bồi thêm một lớp giáp quá dày, thời gian hồi chiêu thì thấp đã khiến cho nhiều game thủ phải ức chế. Để loại bỏ khả năng công thủ toàn diện của Riven thì Riot đã tăng thời gian hồi chiêu của E là 4s ở mọi cấp. Để bù đắp lại cho sự mất mát khá lớn này thì chiêu Q của cô cũng được giảm một ý thời gian hồi chiêu để Riven hợp với cai trò Đấu Sĩ hơn.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10 6

Nguồn ảnh: Riot Games

Vấn đề của Vayne chính là ở thời điểm cuối trận thì vị tướng này trở nên quá vượt trội, đồng thời bộ kỹ năng vô cùng khó chịu đã khiến cô trở thành một vị tướng khó ưa trong mắt khá nhiều game thủ. Riot Games đã có một số thay đổi về thời gian hồi chiêu của Nhào Lộn mỗi khi Vayne sử dụng chiêu cuối, không còn là giảm 50% ở mỗi cấp nữa, mà giờ sẽ thay đổi thành 30/40/50% ở mỗi cấp.

Ra mắt nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

Ezreal, Lux, Jayce, Katarina, Graves và Yumi đều nhận được skin mới trong bản cập nhật này. Thành viên lớp học bao gồm Ezreal, Jayce, Katarina, và Lux Học Viện Chiến Binh, cùng Hiệu Trưởng Yuumi và Hiệu Phó Graves. Ngoài ra, cũng có rất nhiều Đa Sắc của Jayce, Katarina, và Graves ở lần ra mắt này.

LMHT: Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 9.10 7

Nguồn ảnh: Riot Games

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang