Ghost Recon: Breakpoint chỉ phát hành trên Epic Store và Uplay

Một tin buồn đến từ thông báo mới nhất của Ubisoft dành cho các cộng đồng game thủ của Steam, tựa game bắn súng đang rất được chờ đợi là Ghost Recon: Breakpoint sẽ phát hành trên 2 nền tảng là Uplay và Epic Games Store.

Một tin buồn đến từ thông báo mới nhất của Ubisoft dành cho các cộng đồng game thủ của Steam, tựa game bắn súng đang rất được chờ đợi là Ghost Recon: Breakpoint sẽ phát hành trên 2 nền tảng là Uplay Epic Games Store.

Ghost Recon: Breakpoint chỉ phát hành trên Epic Store và Uplay

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2023, bốn năm sau sự kiện Wildlands - câu chuyện diễn ra trên Auroa, một hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương thuộc sở hữu của tỷ phú doanh nhân và nhà từ thiện Jace Skell. Skell là người sáng lập Skell Technology, một công ty Blue Chip sản xuất máy bay không người lái cho các ứng dụng thương mại, nhưng cũng đã tìm thấy thành công khi trở thành nhà thầu quân sự phát triển thiết bị tiên tiến cho chính phủ Hoa Kỳ, Skell đã mua Auroa với tầm nhìn biến nó thành một trung tâm thiết kế, nghiên cứu, phát triển và sản xuất trí tuệ nhân tao và công nghệ máy bay không người lái. Hòn đảo được tạo thành từ một loạt các quần xã sinh vật riêng lẻ bao gồm các cửa sông và vùng đất ngập nước, rừng cây, núi phủ tuyết và núi lửa đang hoạt động.

Ghost Recon: Breakpoint chỉ phát hành trên Epic Store và Uplay 2

Ghost Recon: Breakpoint chỉ phát hành trên Epic Store và Uplay 3

Đối mặt với bằng chứng gắn kết rằng các sản phẩm của nó rơi vào tay các chế độ tham nhũng,  Skell Technology bắt đầu được xem xét kỹ lưỡng. Khi họ liên quan đến một vụ ám sát, chính phủ Hoa Kỳ quyết định điều tra thêm chỉ để Auroa tự cắt đứt với thế giới bên ngoài. Nomad, thủ lĩnh của một khẩu súng ma Recon được triển khai đến Auroa, thấy rằng cựu Ghost Cole D. Walker đã lừa đảo. Walker đang lãnh đạo một nhóm binh sĩ tự gọi mình là "Sói", những người được trang bị vũ khí và trang bị tiên tiến, đã chỉ huy việc sản xuất máy bay không người lái của Skell Technology và hiện đang săn lùng Ghost.

Ghost Recon: Breakpoint chỉ phát hành trên Epic Store và Uplay 4

 

Ghost Recon: Breakpoint chỉ phát hành trên Epic Store và Uplay 5

Ghost Recon: Breakpoint chỉ phát hành trên Epic Store và Uplay 6

Như vậy, việc từ bỏ Steam giống như hai tựa game khác của Ubisoft như Anno 1800, The Division 2 và lần này là Ghost Recon: Breakpoint làm cho ta thấy được các nhà phát hành game đã tìm được một địa chỉ thay thế xứng đáng và không còn bị lệ thuộc vào Steam như trước nữa.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang