Những con quái vật mới sẽ góp mặt trong Monster Hunter World: Iceborne

Iceborne là bản mở rộng mới nhất của Monster Hunter: World, và sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, với sự góp mặt của một số quái vật mới

Monster Hunter: World là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất trong năm 2018, và là tựa game bán chạy nhất từ trước đến nay của Capcom. Với sự thành công khá bất ngờ của Monster Hunter World, không quá lạ khi Capcom tìm cách phát triển thêm vòng đời của game thông qua bản mở rộng Iceborne. Các báo cáo cho biết bản mở rộng Iceborne sẽ bổ sung thêm một lượng nội dung đáng kể, ngang ngửa với tựa game gốc. Tức là sẽ bao gồm các nhiệm vụ mới, vũ khí và giáp trụ mới, cùng một vùng đất Hoarfrost Reach mới. Và dĩ nhiên bản mở rộng này cũng đi kèm những con quái vật mới để người chơi săn lùng, mà cho tới thời điểm hiện tại đã được xác nhận là 4 con (và chắc chắn sẽ còn tăng thêm).

Những con quái vật mới sẽ góp mặt trong Monster Hunter World: Iceborne

Banbaro

Sinh vật này có cặp gạc khổng lồ được dùng khi truy đuổi các thợ săn, và nó giống như một sự kết hợp giữa khủng long với nai sừng tấm vậy. Banbaro hoàn toàn phù hợp với bối cảnh mùa đông trong bản mở rộng Iceborne, và sẽ rất thú vị để xem thử người chơi có thể áp dụng những loại chiến thuật nào để hạ gục nó.

Những con quái vật mới sẽ góp mặt trong Monster Hunter World: Iceborne 2

Beotodus

Với loài sinh vật này, chúng ta có thể gọi nó là Cá Mập Tuyết. Beotodus là một con quái vật khổng lồ trong bản mở rộng Iceborne, quay vòng con mồi của nó giống như một con cá mập trong nước vậy, và tạo hình của nó chắc chắn là vô cùng đáng sợ cũng như cực kì ấn tượng.

Những con quái vật mới sẽ góp mặt trong Monster Hunter World: Iceborne 3

Nargacuga

Không phải lúc nào người chơi Monster Hunter: World cũng cần đi tới khu vực mới Hoarfrost Reach để tìm những sinh vật mới, mà một số con quái có thể tự mình tìm đến các khu vực cũ. Những dấu hiệu quái vật mới sẽ bắt đầu xuất hiện trong các khu vực quen thuộc, và dẫn người chơi đến với sinh vật chết chóc mang tên Nargacuga.

Những con quái vật mới sẽ góp mặt trong Monster Hunter World: Iceborne 4

Velkhana

Velkhana là một con Elder Dragon trong bản mở rộng Iceborne, và chắc hẳn nó sẽ là con quái "phản diện chính" trong bản DLC này. Các đòn tấn công băng giá của Velkhana làm nó trở thành một đối thủ đáng gờm, nhưng dĩ nhiên nếu đủ khả năng đánh bại con mãnh thú này, người chơi sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

Những con quái vật mới sẽ góp mặt trong Monster Hunter World: Iceborne 5

Monster Hunter: World hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Bản mở rộng Iceborne sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 trên PS4 và Xbox One, ra mắt trên PC vào năm 2020.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang