DOTA 2: Hoàng tử Ả Râp thích bung tiền tỷ chơi Battle Pass mà lại còn thích chơi Support

Hoàng tử Ả Rập thậm chí còn chơi DOTA 2 vô cùng chăm chỉ và điệu nghệ, chứ không phải vung tiền để làm màu đâu nha.

Mỗi khi chúng ta nhắc đến những đại gia Ả Rập thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những con người giàu có với thú vui sưu tập cho mình những chiếc siêu xe mạng vàng ròng, mua rất nhiều đồ hiệu đắt tiền và có những con vật quý hiếm trong nhà như thú nuôi.... Những có vẻ những thú vui này đã khiến cho những đại gia Ả Rập cảm thấy nhàm chán và họ đã nhanh chóng chuyển sang một thú vui khác có phần thú vị hơn, đó chính là DOTA 2 - Battle Pass TI9.

DOTA 2: Chán chơi siêu xe, Hoàng tử Ả Rập chuyển sang thú vui mới mang tên Battle Pass TI9 - Ảnh 1.

Chân dung vị hoàng tử Ả Rập đam mê DOTA2. (nguồn ảnh: Internet)

Mới đây nhất, xuất hiện trong Steam Profile là hình ảnh của vị Hoàng tử Ả Rập Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud Sya xuất hiện nhiều đến chóng mặt trong cộng đồng DOTA 2. Vị Hoàng tử này bất ngờ trở nên nổi tiếng bởi số điểm Battle Pass cao ngất ngưởng của mình, lên đến15.000 điểm ở thời điểm hiện tại.

Như thế vấn chưa đủ, những set đồ của vị Hoàng tử này cũng thuộc dạng "dát vàng từ đầu đến chân" bởi mỗi món đồ đều có giá trị vô cùng đắt, và đẹp thì khỏi phải bàn cãi rồi.

Nhưng nếu bạn cho rằng vị Hoàng tử này chỉ vung tiền để làm màu thì thực sự bạn đã sai lầm, anh không chỉ vung tiền nhiều, mà còn rất đam mê DOTA 2 và chơi rất nhiều nữa là đằng khác. Tài khoản của anh đang đạt cột mốc level cực cai, 211. Anh gần như có đủ hầu hết những cuốn Battle Pass từng có từ trước đến nay. Có một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là anh sử dụng hầu hết những vị tướng Support khác nhau như Crystal Maiden, Skywarth Mage... với điểm thông thạo của mỗi vị tướng đều là 25, con số tối đa, giờ không còn ai có thể nghi ngờ về độ đam mê của anh chàng này rồi.

DOTA 2: Chán chơi siêu xe, Hoàng tử Ả Rập chuyển sang thú vui mới mang tên Battle Pass TI9 - Ảnh 2.

SteamProfile cực đẹp cùng những món đồ đắt tiền của vương tử Ả Rập (nguồn ảnh: Internet)

Theo như một số lời bông đùa cho rằng vị Hoàng tử này đã đóng góp 5% trong tổng tiền giải thưởng của TI9 năm nay, bởi tốc độ tăng level Battle Pass gần như quá khủng, chưa kể đến túi tiền gần như không đáy của mình thì việc anh sẵn sàng bỏ thêm tiền để tăng level là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Và cũng không phải là một điều ngạc nhiên khi mà số tiền thưởng của Battle Pass TI9 đã vượt qua con số 7 triệu USD chỉ sau 24h, cũng là số tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

DOTA 2: Chán chơi siêu xe, Hoàng tử Ả Rập chuyển sang thú vui mới mang tên Battle Pass TI9 - Ảnh 3.

Tiền thưởng của TI9 đã cán mốc 7 triệu USD chỉ sau 1 ngày ra mắt. (nguồn ảnh: Valve)

Với cái đà tăng trưởng này, cùng với những đại gia giấu mặt như vị hoàng tử Ả Rập trên thì có lẽ TI9 sẽ sớm soán ngôi chính kì TI8 cách đây một năm để trở thành giải đấu Esports lớn nhất mọi thời đại.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang