LMHT: Cặp đôi của G2 Esports quyết tâm oanh tạc Rank Việt.

Sau khi đến Hà Nội chuẩn bị dự MSI 2019 thì G2 Caps và G2 Jankos quyết tâm phá đảo Rank Việt, tiện thể luyện tập luôn.

Vòng bảng của MSI 2019 đang đến rất gần và những đội tuyển hàng đầu thế giới đã đến Việt Nam và bắt đầu quá trình luyện tập của mình. Mới đây nhất chính là hai tuyển thủ G2 Caps G2 Jankos đã cùng phối hợp với nhau với ý đồ oanh tạc Rank Việt Nam. Theo đó thì Caps đã đăng tải một hình ảnh lên trên Instagram cá nhân của mình với dòng chữ "Deadliest duo of Vietnam" (Cặp đôi nguy hiểm nhất Rank Việt Nam).

Jankos vẫn tiếp tục giữ cái tên đậm chất Việt Nam của mình là Giang Van Cot, còn Cap lại có một cái tên có phần mẫu mực hơn "Wecandoitteam" (chúng ta có thể làm được). Họ thật sự không đùa khi cả hai đã có 3 ván đấu đầu tiên hoàn toàn hủy diện đối phương tại máy chủ Việt Nam. Có lẽ những trận đấu ở bậc King Cương 1 và 2 đối với những nhà vô địch của châu Âu là quá dễ dàng.

LMHT: Cặp đôi của G2 Esports quyết tâm oanh tạc Rank Việt.

Tuy nhiên nếu bạn là một người hâm mộ Jankos và Caps thì việc thua thần tượng của mình không có gì là buồn cả, thậm chí nó còn rất là ý nghĩa khi được đối đầu với thần tượng của mình nữa. Khi biết được cặp đôi này đang phá đảo rank Việt thì game thủ cũng đã nhanh chóng ráo riết truy lùng và mong được gặp G2 Jankos và G2 Caps. 

LMHT: Cặp đôi của G2 Esports quyết tâm oanh tạc Rank Việt. 2

LMHT: Cặp đôi của G2 Esports quyết tâm oanh tạc Rank Việt. 3

LMHT: Cặp đôi của G2 Esports quyết tâm oanh tạc Rank Việt. 4

Trong ngày 10/5 sắp tới thì G2 Esports sẽ mở màn cho Vòng Bảng của MSI 2019 tại Hà Nội cùng với đội tuyển SKT T1. Hiện tại, ngoài việc luyện tập thì những thành viên của G2 cũng đang có những chuyến đi thưởng ngoạn Hà Nội, đến tham những địa điểm đẹp nằm thực hiện trailer cho giải đấu này. Cũng trong ngày hôm nay thì Caps đã đăng tải một bức ảnh mình cùng với hai thành viên của G2 tại Hoàng Thành Thăng Long. Ngoài ra, anh cũng đã có những lời nhận xét về Việt Nam trên Twitter: "Thời tiết tại đây thật đẹp và mọi người đều rất tuyệt vời".

LMHT: Cặp đôi của G2 Esports quyết tâm oanh tạc Rank Việt. 5

Theo Kenh14

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang