Game of Thrones để lọt một ly Starbucks ngay trong phim, mùa đông không còn lạnh nữa

Do một số lỗi kĩ thuật trong lúc quay phim, cả một ly Starbucks đã lọt vào khung hình ngay trên bàn tiệc của Daenerys tại Winterfell trong Game of Thrones Season 8 Tập 4 khiến Mẹ Rồng giờ bị biến thành "Starbucks girl" luôn...

Game of Thrones để lọt một ly Starbucks ngay trong phim, mùa đông không còn lạnh nữa

Trong khi mọi người đang ăn mừng chiến thắng trước Dạ Vương trong tập 4 của Game of Thrones Season 8, một số khán giả tinh mắt đã nhìn thấy một "dị vật" ngay trên bàn tiệc của Daenerys: Cả một ly cafe Starbucks ngay trong thế giới trung cổ! Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong 1 - 2 giây khung hình phim, tuy nhiên còn lâu khán giả mới bỏ qua chi tiết hài hước này.

Game of Thrones để lọt một ly Starbucks ngay trong phim, mùa đông không còn lạnh nữa 2

Theo chia sẻ, mỗi một tập phim của Game of Thrones trong Season 8 này tốn khoản 15.000 USD để sản xuất, vì vậy cả một ly Starbucks vượt qua mắt của bao nhiêu chuyên gia, nhà đánh giá và kiểm duyệt trước khi ra mắt phim thực tế là điều rất đáng ngạc nhiên (và đáng ăn chửi). Ngay cả giám đốc sản xuất của Game of Thrones, Bernie Caulfield, cũng đã thừa nhận đây là lỗi sản xuất phim chứ không phải plot twist nào trong GOT cả.

Game of Thrones để lọt một ly Starbucks ngay trong phim, mùa đông không còn lạnh nữa 3

Dĩ nhiên, fan hâm mộ đã có một tràng cười đã bụng khi cuối cùng mùa đông dài của Winterfell cũng sẽ ấm áp hơn nhờ vào mấy ly Starbucks này. Ngoài ra, Mẹ Rồng dũng mãnh giờ cũng bị gán luôn cái tên Starbucks Girl, dù rõ ràng là ai đó uống ly cafe rồi để ngay chỗ của cô (để hãm hại cô chăng...Arya hay Sansa đây). Một giả thiết thú vị khác là Bran có khả năng du hành thời gian khi vừa đi tới tương lai và mua Starbucks về nhưng để quên ở đó...

Game of Thrones để lọt một ly Starbucks ngay trong phim, mùa đông không còn lạnh nữa 4

Dù sao đi nữa, fan cũng có một chút gì vui vẻ trước cái chết của 2 nhân vật lớn trong tập 4 vừa rồi. Hãy cùng chờ xem 2 tập cuối cùng của Game of Thrones sẽ như thế nào cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang