Apex Legends tự tin rằng hệ thống chống hack của mình là vô địch

Dù không còn sức hút như những ngày đầu tiên nhưng EA vẫn rất tự tin về hệ thống chống hack của tựa game Apex Legends

Trong chia sẻ mới nhất của mình thì phía EA đã tự hào công bố với người cộng đồng game thủ rằng hệ thống chống hack của tựa game Apex Legends hoàn toàn xứng đáng với chức danh "vô địch". NPH này cũng tự tin khẳng định rằng những ngươi chơi của mình hoàn toàn có thể thoải mái chiến game mà không sợ bất kì người chơi gian lận nào xuất hiện trong game.

Apex Legends tự nhận hệ thống chống hack mới siêu cấp vô địch, đã khóa tới 300 ngàn tài khoản chơi bẩn - Ảnh 1.

Được biết thì hệ thống Easy-Anti-Cheat được tạo ra bởi EA Security cùng Fraud, đội Origin đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành DICE, FIFA, và Capital Games. Tất cả mọi người thuộc nhóm phát triển và phát hành game đã có những nghiên cứu vô cùng kỹ càng về những hành vi hack/cheat của những game thủ gian lận và đưa ra một cơ chế để có thể khóa những tài khoản gian lận một cách chính xác và kịp thời nhất, đồng thời ra tay ngăn chặn những công cụ can thiệp vào game, thậm chí là đủ khả năng để khiến cho việc buôn bán của những kẻ chuyên cung cấp phần mềm hack gặp nhiều khó khăn.

Cơ chế chống hack này đã được áp dụng vào Apex Legends và hoạt động một cách độc lập và tự động. Theo như những số liệu được đơn vị phát triển thống kê thì cho đến thời điểm hiện tại, EA đã khóa hơn 300 nghìn tài khoản sử dụng phần mềm gian lận trong tựa game này. Trong đó có khoảng 4000 tài khoản online chỉ với mục đích buôn bán những phần mềm hack/cheat. Cũng chính nhờ hệ thống chống hack này mà tình trạng hack trong game giảm đi rất nhiều, đồng thời cũng không còn tình trạng spam buôn bán phần mềm gian lận trong game nữa.

Apex Legends tự nhận hệ thống chống hack mới siêu cấp vô địch, đã khóa tới 300 ngàn tài khoản chơi bẩn - Ảnh 2.

Thực chất thì những tựa game online, đặc biệt là thể loại Battle Royale thường tràn ngập những người chơi gian lận, và tựa game Apex Legends và cũng như nhiều tựa game khác cũng đang cố gắng kiềm chế tình trạng này nhiều nhát có thể, từ đó đem lại một môi trường chơi game trong sạch cho game thủ.

Hiện tại thì hệ thống chống hack của Apex Legends vẫn đang hoạt động rất tốt, tuy nhiên đội ngũ phát triển của tựa game này vẫn đang rất năng nổ trong việc cải thiện trải nghiệm của game thủ khi tham gia vào game trong tương lai

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang