LMHT: Trang phục Kai'Sa Giả Lập bất ngờ bị rò rỉ, đang trong quá trình hoàn thành

Nếu như không lầm thì Kai'Sa sẽ chuẩn bị có một trang phục mới cho mình trong thời gian tới.

Vừa qua thì Riot Games đã đăng tải lên một đoạn phóng sự với nội dung liên quan đến quá trình thiết kế trang phục Vinh Danh CKTG 2018 cho đội tuyển Invictus Gaming. Ngoài những thông tin thú vị liên quan đến quá trình thực hiện nhóm trang phục thú vị này thì nhiều người hâm mộ lại chú ý đến một chi tiết vô cùng quan trọng trong video này, đó chính là một bộ trang phục mới bị "rò rỉ" một cách vô tình ở cuối đoạn video.

Theo đó khi máy quay lia đến cảnh những nhân viên thiết kế của Riot Games làm việc với trang phục của IG thì màn hình máy tính của một nhân viên vẫn đang hiện lên phác thảo 3D của một bộ trang phục mới, mà qua tạo hình thì nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng khẳng định rằng đó chính là trang phục của Kai'Sa, mà cụ thể hơn đó chính là trang phục Kai'Sa Giả Lập.

Dù người nhân viên này đã nhanh tay chuyển sang tab khác nhưng người hâm mộ vẫn có thể phát hiện ra ngay, và lập tức bức ảnh về bộ trang phục đang được thiết kế này đã được truyền đi nhanh chóng trong cộng đồng LMHT.

LMHT: Trang phục Kai'Sa Giả Lập bất ngờ bị rò rỉ, đang trong quá trình hoàn thành

Trang phục Kai'Sa Giả Lập bất ngờ bị lộ diện trong phân cảnh cuối của video phóng sự

Dựa vào bộ động cơ hư không đặc trưng thì người ta có thể xác định được đây là vị tướng Kai'Sa, một trong những Xạ thủ được yêu thích nhất trong những phiên bản hiện tại, và nếu điều này trở thành hiện thực thì Kai'Sa sẽ đánh dấu tên mình trong đại gia đình trang phục Giả Lập. Thậm chí hình ảnh 3D này cũng phần nào thể hiện được rằng Kai'Sa Giả Lập đã gần như được hoàn thiện và có thể sẽ trình làng trong thời gian tới.

LMHT: Trang phục Kai'Sa Giả Lập bất ngờ bị rò rỉ, đang trong quá trình hoàn thành 2

Có thể thấy đôi cánh hư không chính là hai tay cầm điều khiển.

Ngoài Lux ra thì có vẻ như Kai'Sa cũng sắp trở thành con cưng của Riot Games khi chỉ là một vị tướng mới ra mắt không lâu, nhưng lại có đến 3 trang phục thuộc hàng cực phẩm, bao gồm K/DA Kai'Sa, K/DA Kai'Sa Hàng Hiệu, IG Kai'Sa và trang phục mới này hứa hẹn cũng rất là chất lượng. Trang phục Kai'Sa Thiên Sứ Tương Lai đi kèm với sự kiện ra mắt cũng được người hâm mộ đánh giá cao về chất lượng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang