Fifa Online 4: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt hấp dẫn mừng lễ 30/4 - 1/5

Nhân dịp kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, FIFA Online 4 đã tung chuỗi sự kiện “Xõa Cùng FIFA - Nhận Quà Thả Ga” xuyên suốt thời gian lễ này. Sự kiện đặc biệt sẽ giúp các game thủ có thể săn quà và nâng cấp đội hình hoàn toàn miễn phí.

Fifa Online 4: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt hấp dẫn mừng lễ 30/4 - 1/5

Cứ Nã Pháo là có quà

Các phần quà ngẫu nhiên người chơi có thể nhận được sau mỗi lượt nã pháo. Với tân thủ, những người có 11 lượt/ngày so với 6 lượt/ngày thông thường thì cơ hội của 'ẵm quà' rất cao.

Fifa Online 4: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt hấp dẫn mừng lễ 30/4 - 1/5 2

Danh sách quà tặng ngẫu nhiên bao gồm: Laptop Gaming, Bàn phím cơ, Tay cầm, Áo thun FIFA Online 4, Thẻ cầu thủ mùa GR, ICONS 92+ Thẻ cầu thủ mùa TT, ICONS 92+ Thẻ cầu thủ mùa 18PL, cùng hàng loạt phần thưởng có giá trị khác.

Góp Sao săn siêu sao nâng cao đội hình

Mỗi 1 lượt bạn NÃ PHÁO là đã góp vào 1 SAO vào bảng SAO chung của toàn cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam. Tất cả người chơi cùng tham gia “Góp Sao Chung - Nhận Quà Khủng” đều có cơ hội nâng cấp đội hình cực tốt. Trong đó có cả những thẻ siêu đỉnh từ các mùa Golden Rookies, ICONS, Top Transfers… hoàn toàn miễn phí.

Fifa Online 4: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt hấp dẫn mừng lễ 30/4 - 1/5 3

Fifa Online 4: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt hấp dẫn mừng lễ 30/4 - 1/5 4

Fifa Online 4: Tổng hợp các sự kiện đặc biệt hấp dẫn mừng lễ 30/4 - 1/5 5

Chú ý:

  • Lượt share không tính vào lượt góp SAO.
  • HLV phải góp ít nhất 1 SAO mới được nhận quà.
  • Sau khi hoàn thành 6 lượt nã pháo và 5 lượt góp sao từ các trận đấu đá giải hoặc xếp hạng (có tính giả lập) và trận đấu MODE Giải trí chế độ Random, các HLV có thể góp thêm sao bằng cách đá thắng các trận đấu MODE Giải trí ở cả hai chế độ Random và chế độ Bạn bè.

Khi bảng SAO chung đạt các mốc 2 triệu - 5 triệu thì tất cả người chơi đã góp sao sẽ cùng được nhận quà tặng ngẫu nhiên từ hệ thống.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang