PixARK - Tựa game nuôi khủng long sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam

Là một trong các game sinh tồn giải trí nhẹ nhàng gần giống với Minecraft, PixARK đã chuẩn bị xuất hiện trên Steam với giá mua khá bèo cho mọi người.

PixARK - Tựa game nuôi khủng long sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam

Nếu bạn chưa biết, PixARK là game sinh tồn do Snail Games sản xuất, lấy cảm hứng từ chính "bom tấn" ARK: Survival Evolved, tuy nhiên thay vì sinh tồn trong một thế giới khá giống thực tại, thì PixARK sẽ đưa người chơi vào thế giới "vuông" đậm chất Minecraft. Trò chơi này đã ra mắt tại Trung Quốc từ tháng 8/2017 và đặt chân lên Steam từ tháng 3/2018 với phiên bản EarlyAccess.

Là một sản phẩm sinh tồn, PixARK cho phép game thủ khám phá thế giới tương tự như ARK: Survival Evolved, từ trên trời, dưới đất và cả dưới nước. Công việc chính của người chơi là thu thập các tài nguyên, chế tạo đồ đạc, săn bắn, sinh tồn, xây dựng nhà cửa, nghiên cứu công nghệ, tất nhiên phần thú vị nhất là săn và nuôi dưỡng khủng long. Ngoài ra, PixARK cũng cho phép người chơi phá hủy thế giới để thu thập các tài nguyên cần thiết cho công cuộc sinh tồn.

PixARK - Tựa game nuôi khủng long sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam 2

Mới đây, PixARK đã công bố ra mắt phiên bản chính thức trên Steam sau quãng thời gian dài chạy thử nghiệm, theo đó, trò chơi sẽ mở cửa với giá bán khoảng 220.000 đồng vào ngày 31/5 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về PixARK tại đây.

PixARK - Tựa game nuôi khủng long sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang