Nam Blue vẫn sẽ tiếp tục stream cho đến khi không còn ai xem stream của anh nữa

Dù từng gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến việc sử dụng phần mềm thứ 3 trong PUBG Mobile nhưng Nam Blue vẫn vượt qua dư luận và tiếp tục stream game một cách đều đặn.

Sau khi những lùm xùm liên quan đến việc sử dụng phần mềm thứ 3 dần lắng xuống thì nam streamer Nam Blue lại tiếp tục với công việc hằng ngày cảu mình là livestream PUBG Mobile trên fanpage mỗi tối một cách đều đặn. Có một điều đáng chú ý nhất đó là số lượng những người theo dõi những buổi stream của anh giờ đây đã vươn lên con số 32.000 người, một thành tích mà nam game thủ này chưa từng đạt được trong suốt thời gian stream game của mình trước đây.

Nam Blue và PUBG Mobile: Hết thời là khi không còn ai muốn xem stream nữa

Nam Blue có thành công riêng với nền tảng Facebook Gaming (nguồn ảnh: Facebook)

Xuất phát từ tựa game Truy Kích, Nam Blue luôn là một cái tên được khá nhiều người biết đến bởi kỹ năng bắn súng thượng thừa, ngoài ra còn có những pha highlight đặc sắc đi vào lòng người. Khi còn là một streamer của VTC Mobile thì Nam Blue đã nhanh chóng có cho mình một cộng đồng người hâm mộ đông đảo, và những sự kiện giao lưu game thủ cho chính anh chủ trì lươn nhận được sự quan tâm của những người đam mê FPS đến để giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Nhờ vào sự phát triển của Facebook Gaming, cũng như là những tựa game Battle Royale thì Nam Blue cũng đã chính thức dấn thân vào tựa game PUBG Mobile. Dù mới chập chững bước vào thế giới sinh tồn những ngày đầu tiên nhưng Nam Blue có vẻ đã bắt nhịp rất tốt và nhanh chóng có được những thành công nhất định đối với tựa game PUBG Mobile, đồng thời có được một lượng người xem live stream cực kì lớn, lớn nhất của nền tảng Facebook Gaming tại Việt Nam vào năm 2018..

Nam Blue và PUBG Mobile: Hết thời là khi không còn ai muốn xem stream nữa

Số lượng người xem live của Nam Blue vừa đạt cột mốc mới (nguồn ảnh: Facebook)

Khi tựa game này tiếp tục phát triển thì Nam Blue cũng đã lan rộng sức ảnh hưởng của mình, thu hút thêm nhiều người hâm mộ đến với mình hơn. Dù dính khá nhiều nghi vấn liên quan đến việc sử dụng phần mềm thứ 3 trong game, nhưng tất cả những điều đó vẫn không thể khiến cho Nam Blue ngưng công vịc của mình. Anh vẫn tiếp tục phát triển cộng đồng và live stream nhiều hơn.

Nam Blue và PUBG Mobile: Hết thời là khi không còn ai muốn xem stream nữa

Nam Blue sở hữu kỹ năng khá điêu luyện (nguồn ảnh: Facebook)

Suốt quảng thời gian từ Truy Kích sang PUBG Mobile thì anh luôn quan niệm rằng khi người xem vẫn còn đó thì anh vẫn sẽ tiếp tục làm clip và live stream cho mọi người xem. Điều này thể hiện được rằng ngoài việc phục vụ cho người hâm mộ ra thì đam mê của anh dành cho nghề streamer này là rất lớn.

Hiện nay Nam Blue đã sở hữu cho mình hơn 800.000 người theo dõi trên fanpage và con số này cũng cho thấy được sự quan tâm của cộng đồng game thủ dành cho nam streamer này. Trong thời gian tới thì anh vẫn sẽ tiếp tục stream PUBG Mobile để có thể phục vụ cho những game thủ hâm mộ và yêu mến mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang