Riot chia sẻ những kỳ vọng của mình về sức mạnh của Yuumi đến đấu trường LMHT

Trong 1 bài viết chia sẻ nhanh của Andrei Meddler - Giám Đốc Thiết kế của Riot đã chia sẻ tầm nhìn của mình về  vị tướng Yuumi sẽ xuất hiện trong đấu trường công lý.

Mỗi khi có sự xuất hiện của 1 vị tướng mới thì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại lo lắng về những ảnh hưởng mà vị tướng mới mạng lại cho Meta của game. Trong 1 bài viết chia sẻ nhanh của Andrei Meddler - Giám Đốc Thiết kế của Riot đã chia sẻ tầm nhìn của mình về  vị tướng Yuumi sẽ xuất hiện trong đấu trường công lý.

Image result for yuumi

Như 1 tướng hổ trợ, Yuumi có những kỹ năng phù hợp để kết nối giữa các vị tướng khác với nhau. Khi kết nối với đồng đội, Yuumi trở nên không thể Target và cô sẽ chia sẻ sức mạnh vật lý cùng sức mạnh phép thuật với tướng đông mình mà mình kết nối.

Theo đó đối với 1 số vị tướng, Yuumi sẽ tương đối áp đảo với 1 số vị tướng khác vì có khả năng trao đổi chiêu thức 1 cách vô cùng linh hoạt nhất là với các tướng giao chiến từ xa, nhưng nếu gặp phải những tướng đấu sĩ thì Yuumi sẽ bị yếu thế đi rất nhiều.

Cô mèo phép thuật này có khả năng ảnh hưởng đến giao tranh khá quan trọng ví dụ như kỹ năng Q vừa có thể làm chậm đối phương vừa tạo giáp bảo vệ cho đồng đội của mình. Theo đó Meddler sẽ theo sát vị tướng mới này trong khoản thời gian ra mắt để có những điều chỉnh hợp lý tránh việc Yuumi trở nên quá bá đạo trong thời gian dài.

Image result for yuumi

Trong khoản thời gian trước đó, Yuumi lần đầu tiên xuất hiện khi Youtuber Nasteey vô tình để lộ hướng dẫn cách chơi Yuumi ngay trên Channel của mình. Dù cho Nasteey đã tháo video đó đi rất nhanh nhưng cộng đồng vẫn kịp ghi nhận lại toàn bộ hình ảnh của cô mèo đỏm dáng này. Theo đó, Riot buộc lòng phải tung ra ngay toàn bộ hình ảnh và trailer giới thiệu về vị tướng Support mới này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang