Mordhau: Tựa game chiến đấu loạn xạ thời trung cổ bất ngờ cán mốc 500.000 người mua game

Dù chỉ là một game nhỏ mới phát triển, tuy nhiên lối chơi chiến đấu đơn giản của Mordhau đã tạo nên tiếng vang khi bán ra được 500.000 bản và có cùng lúc 60.000 người chơi liên tục trên server.

Mordhau: Tựa game chiến đấu loạn xạ thời trung cổ bất ngờ cán mốc 500.000 người mua game

Được cho là bản nâng cấp đồ họa của Chilvary: Mediaval Warfare và phong cách chiến đấu thực tế được đơn giản hóa (nhưng server ổn định) của For Honor, Mordhau có lối chơi cực kì tối giản nhưng lại cuốn hút bất ngờ. Trong game, bạn sẽ nhập vai một chiến binh thời Trung Cổ, sát cánh cùng đồng đội và chiến đấu với những người chơi khác. Tất cả các trận đánh đều diễn ra ở góc nhìn thứ nhất, đề cao yếu tố hành động "chặt chém" cũng như phối hợp đồng đội để dành chiến thắng cuối cùng.

Mordhau: Tựa game chiến đấu loạn xạ thời trung cổ bất ngờ cán mốc 500.000 người mua game 2

Dù vậy, game này lại hài hước và vui vẻ khi chơi cùng bạn bè đến bất ngờ. Với chế độ 18+/gore bạo lực tùy chọn, bạn sẽ có những tình huống dở khóc dở cười với các trận chiến ngay trong game khi tay chân nhân vật sẵn sàng đứt lìa sau mỗi cú chém hoàn hảo.

Mordhau: Tựa game chiến đấu loạn xạ thời trung cổ bất ngờ cán mốc 500.000 người mua game 3

Mới đây, Mordhau chính thức cán mốc doanh số 500.000 bản, được đánh giá là sở hữu thành tích kinh doanh xuất sắc dù sở hữu vốn đầu tư không hề cao. Ngoài ra, trò chơi cũng duy trì lượng game thủ trực tuyến ở cùng thời điểm (CCU) lên tới 60.000.

Mordhau: Tựa game chiến đấu loạn xạ thời trung cổ bất ngờ cán mốc 500.000 người mua game 4

Theo Triternion (đơn vị phát triển trò chơi), dù đang rất phấn khởi trưởng tương lai khởi sắc của trò chơi, hãng vẫn đang làm việc không ngừng để mang lại nhiều nội dung, cập nhất mới cho game thủ, trong đó, ưu tiên hàng đầu hiện đang là tính năng đấu xếp hạng.

Mordhau: Tựa game chiến đấu loạn xạ thời trung cổ bất ngờ cán mốc 500.000 người mua game 5

Để tham khảo game trực tiếp, bạn có thể xem thêm Mordhau ngay tại đây..

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang