LMHT: Faker ăn ngập hành tại máy chủ Việt Nam, tỷ lệ thắng chỉ còn 50% thôi

Faker có một khởi đầu khá ấn tượng tại máy chủ Việt Nam nhưng tỷ lệ thắng giờ chỉ còn 50% bởi việc anh bị game thủ Việt săn lùng quá nhiều

Sau khi được cung cấp tài khoản để có thể luyện tập tại máy chủ Việt Nam thì Faker và những người đồng đội của mình đã nhanh lóng lao vào luyện tập. Thành tích của tất cả thành viên trong SKT T1 đều vô cùng ấn tượng, đặc biệt là Quỷ Vương Faker với tỉ lệ thắng sau những trận phân hạng đầu tiên lên đến 80%.

Tuy nhiên sau khi tài khoản ingame của Faker tại Việt Nam được công bố là "Mid24" thì lúc này, game thủ Việt mới bắt đầu thi nhau săn lùng tuyển thủ huyền thoại. Đây là một điều dễ hiểu bởi không phải lúc nào thì người hâm mộ Việt Nam cũng có thể thấy Faker quẫy Rank Việt, nên việc truy lùng thần tượng là điều mà những game thủ này không thể bỏ qua.

LMHT: Faker ăn ngập hành tại máy chủ Việt Nam, tỷ lệ thắng chỉ còn 50% thôi

BLV Mạnh An đã công bố mùa săn tới rồi thì ngại gì mà không cầm chuột lên nhỉ?

Có một điều dễ thấy đó là Faker thường xuyên sử dụng những con bài đang rất mạnh mẽ hiện nay như Irelia hay Sylas. Nhưng có một điều đáng buồn đó là dù được sử dụng những vị tướng thuận tay nhưng tỷ lệ thắng của anh hiện tại lại chỉ nằm ở mức 50% mà thôi.

LMHT: Faker ăn ngập hành tại máy chủ Việt Nam, tỷ lệ thắng chỉ còn 50% thôi 2

Bên cạnh Faker thì Khan cũng là mục tiêu nhắm tới nhiều nhất của các game thủ Việt Nam

LMHT: Faker ăn ngập hành tại máy chủ Việt Nam, tỷ lệ thắng chỉ còn 50% thôi 3

Một game thủ khoe thành tích bón hành cho Faker

LMHT: Faker ăn ngập hành tại máy chủ Việt Nam, tỷ lệ thắng chỉ còn 50% thôi 4

Hành trình leo rank của mid24 tại máy chủ LMHT Việt Nam có khởi đầu không mấy suôn sẻ

Như thế mới biết được rằng Faker được các game thủ Việt chăm sóc đặt biệt đến như thế nào, ngay trong ngày sinh nhật của mình thì anh đã nhận được ngay một chiếc bánh sinh nhật "vị hành" ngập mặt của người hâm mộ Việt Nam. Với KDA vô cùng đẹp 11/5/8 nhưng Faker vẫn phải chịu thua rất nhiều trận. Có lẽ ngoài Doublelift hay Impact thì Faker chính là nạn nhân tiếp theo được game thủ Việt bán hành không thương tiếc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang