Valve hé lộ về ngày ra mắt bản cập nhật Dota 2 Patch 7.22 chính thức

Trong khi mọi người vẫn còn đang quay cuồng với Battle Pass của TI9, Valve vừa chính thức hé lộ ngày ra mắt của bản cập nhật 7.22 tiếp theo của Dota 2 và gần hơn mọi người nghĩ đấy.

Valve hé lộ về ngày ra mắt bản cập nhật Dota 2 Patch 7.22 chính thức

Trong thông báo nhỏ nhưng quan trọng mới vừa đây, Valve vừa hé lộ cho fan hâm mộ của Dota 2 về ngày ra mắt chính thức bản cập nhật Patch 7.22 của Dota 2 mà nhiều có thể đã bỏ qua. Theo đó, đoạn thông báo hé lộ có nội dung như sau:

"Với chỉ còn 1 vòng nữa của giải Major và Minor tournament trước khi chúng ta tiến đến Thượng Hải, bản patch tiếp theo sẽ được chính thức ra mắt sau vòng Chung Kết của giải Major và vòng loại Minor DPC chuẩn bị bắt đầu".

Valve hé lộ như thế có nghĩa rằng bản Patch 7.22 sẽ xuất hiện 1 ngày sau khi vòng loại của giải StarLadder Ukraine Minor kết thúc. Theo dự đoán về thời gian các giải đấu diễn ra, bản Patch 7.22 sẽ được công bố trong khoảng ngày 25 - 27/05 cuối tháng này. Đặc biệt, ngày 27/5 rơi vào ngay Thứ 2 và cũng là ngày thường cho ra mắt Patch mới của Dota 2.

Valve hé lộ về ngày ra mắt bản cập nhật Dota 2 Patch 7.22 chính thức 2

Theo các dự đoán khác, do Valve không nói rõ ràng bản Patch mới sẽ là Patch lớn hay nhỏ, do đó ta có thể nhận được bản cập nhật 7.22 hoặc 7.21e - nhưng do đã tận 4 tháng kể từ bản 7.21 ra mắt thì cuối tháng 5 ra bản 7.22 sẽ hợp lý hơn.

Valve hé lộ về ngày ra mắt bản cập nhật Dota 2 Patch 7.22 chính thức 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang