LMHT - Danh sách nick của Faker và các tuyển thủ nổi tiếng trên thế giới tại Server Liên Minh Việt Nam

Kỳ MSI 2019 này được tổ chức tại Việt Nam do đó mà các tuyển thủ của thế giới như Faker sẽ phải đăng ký nick Liên MInh Huyền Thoại tại Việt Nam để luyện tập và do đó bài viết này sẽ cho bạn biết danh sách nick của họ để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm

Sau khi được cung cấp tài khoản để có thể luyện tập tại máy chủ Việt Nam thì Fakervà những người đồng đội của mình đã nhanh lóng lao vào luyện tập. Thành tích của tất cả thành viên trong SKT T1 đều vô cùng ấn tượng, đặc biệt là Quỷ Vương Fakervới tỉ lệ thắng sau những trận phân hạng đầu tiên lên đến 80%.

Tuy nhiên sau khi tài khoản ingame của Faker tại Việt Nam được công bố là "Mid24" thì lúc này, game thủ Việt mới bắt đầu thi nhau săn lùng tuyển thủ huyền thoại. Đây là một điều dễ hiểu bởi không phải lúc nào thì người hâm mộ Việt Nam cũng có thể thấy Faker quẫy Rank Việt, nên việc truy lùng thần tượng là điều mà những game thủ này không thể bỏ qua.

  • Unidentifled = Khan
  • Subway= Clid
  • Mid24= Faker
  • IMBALKHAN = Teddy
  • Li2deungDdak = Mata
  • I Iron man = Haru

LMHT: Faker ăn ngập hành tại máy chủ Việt Nam, tỷ lệ thắng chỉ còn 50% thôi

BLV Mạnh An đã công bố mùa săn tới rồi thì ngại gì mà không cầm chuột lên nhỉ?

Có một điều dễ thấy đó là Faker thường xuyên sử dụng những con bài đang rất mạnh mẽ hiện nay như Irelia hay Sylas. Nhưng có một điều đáng buồn đó là dù được sử dụng những vị tướng thuận tay nhưng tỷ lệ thắng của anh hiện tại lại chỉ nằm ở mức 50% mà thôi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang