LMHT: Riot cho game thủ bình chọn Tướng sẽ được Rework trong năm 2020 tiếp theo

Sau khi cho phép game thủ chọn skin sẽ ra mắt, Riot Games tiếp tục cho cộng đồng LMHT lựa chọn 1 trong 5 vị tướng sẽ được Rework lại trong năm sau 2020, và 5 vị tướng cũ này bao gồm: Fiddlesticks, Shyvana, Nocturne, Mundo và Volibear.

Vào năm ngoái, game thủ LMHT đã có cho mình 5 tướng được Rework hoàn toàn với ngoại hình và bộ kĩ năng mới. Tuy nhiên, Riot Games tiếp tục cho cộng đồng của mình thêm nhiều lựa chọn hơn khi bạn sẽ được bình chọn cho vị tướng chắc chắn sẽ được Rework vào năm 2020 theo danh sách được chọn. 5 vị tướng này sẽ bao gồm Fiddlesticks, Shyvana, Nocturne, Mundo và Volibear - trong đó có Volibear là vị tướng được mong đợi được Rework nhiều nhất.

LMHT: Riot cho game thủ bình chọn Tướng sẽ được Rework trong năm 2020 tiếp theo

Tùy theo bình chọn, vị tướng có số bình chọn cao nhất sẽ được vào lịch Rework đầy đủ cả ngoại hình lẫn bộ kĩ năng vào năm 2020, và hi vọng là đầu năm. Bạn có thể vào trang chủ bình chọn ngay tại đây, đăng nhập tài khoản và bình chọn tự do cho vị tướng mình muốn được Rework nhất. Cộng đồng sẽ có thể bình chọn từ hôm nay đến hết ngày 15/05 vào tuần sau.

Dưới đây là một số lý do và ý tưởng Riot sẽ thực hiện cho những vị tướng này nếu họ được chọn để Rework trong năm sau:

Fiddlesticks

Là một trong những vị tướng đời đầu, Fiddlesticks cũng là vị tướng cũ nhất với ít thay đổi về bộ chiêu và ngoại hình nhất. Được mọi người yêu thích về ngoại hình "bù nhìn kinh dị" của mình, Fiddle sẽ được làm lại theo phong cách càng kinh dị hơn nữa, với bộ kĩ năng mới vẫn sẽ theo hướng pháp sư đi rừng và tạo bất ngờ như cũ.

LMHT: Riot cho game thủ bình chọn Tướng sẽ được Rework trong năm 2020 tiếp theo 2

Shyvana

Shyvana cũng được làm lại vài lần như bộ kĩ năng của cô vẫn chưa phù hợp với phong cách nửa người nửa rồng của mình. Nếu được làm lại, Shyvana sẽ được giữ lại phong cách "đấu sĩ gây sát thương" ở dạng người, tuy nhiên dạng rồng sẽ được cải tiến hơn với cảm giác tàn phá và áp đảo hơn để tương phản giữa 2 dạng người và rồng.

LMHT: Riot cho game thủ bình chọn Tướng sẽ được Rework trong năm 2020 tiếp theo 3

Nocturne

Với sự yêu thích ở vị trí rừng trong thời gian gần đây, tuy nhiên Nocturne vẫn bị ghẻ lạnh do bộ kĩ năng và lối chơi không hợp với diện mạo của hắn hiện tại. Nếu được Rework, Nocturne sẽ được cải tiến hơn về diện mạo đúng kiểu ác mộng và nâng cấp hình ảnh bộ kĩ năng để theo kịp chất lượng hình ảnh hiện tại của LMHT.

LMHT: Riot cho game thủ bình chọn Tướng sẽ được Rework trong năm 2020 tiếp theo 4

Dr. Mundo

Diện mạo của Mundo rõ ràng quá lỗi thời mặc dù bộ kĩ năng vẫn rất tiện dụng cho đến ngày nay. Dù vẫn được sử dụng ở đấu thường, rank hay giải đấu lớn, tuy nhiên Mundo vẫn cần được thay đổi toàn bộ diện mạo của mình. Nếu được Rework, Mundo sẽ được nâng cấp hình ảnh với vẻ ngoài tank trâu bò kinh dị với bộ kĩ năng tự hồi máu và ném dao như cũ, trong khi W và E sẽ được nâng cấp hơn.

LMHT: Riot cho game thủ bình chọn Tướng sẽ được Rework trong năm 2020 tiếp theo 5

Volibear

Vừa có diện mạo lỗi thời, bộ kĩ năng không có lối chơi riêng và không được ai yêu thích, Volibear hoàn toàn bị áp đảo so với người anh em Ornn của mình. Nếu Volibear được Rework, ông sẽ được một diện mạo chất gấu hơn xoay quanh lối chơi mới của "thần sấm" và trở thành một thế lực tank mới không thể ngăn cản được.

LMHT: Riot cho game thủ bình chọn Tướng sẽ được Rework trong năm 2020 tiếp theo 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang