Monster Hunter World: Iceborne ngang ngửa một tựa game gốc

Là bản mở rộng lớn của Monster Hunter: World, Iceborne dự kiến sẽ có một lượng nội dung khổng lồ ... cùng với mức chi phí đáng kể

Mới đây, người hâm mộ tựa game Monster Hunter World của Capcom đã được giới thiệu bản mở rộng kế tiếp của game với tên gọi Monster Hunter World: Iceborne. Với lời hứa về lượng nội dung mở rộng đủ để khiến cho mọi người chơi đều hào hứng, Capcom tự hào tái khẳng định đây sẽ không phải là một bản mở rộng đơn thuần với chỉ một vài nhiệm vụ bổ sung hoặc vài món đồ nhỏ lẻ - thực tế, hãng khẳng định bản mở rộng Iceborne lớn ngang ngửa tựa game gốc. 

Monster Hunter World: Iceborne ngang ngửa một tựa game gốc

Diễn ra sau các sự kiện của tựa game chính, bản mở rộng Iceborne sẽ bao gồm một cốt truyện hoàn toàn mới nơi vùng núi tuyết Hoarfrost Reach, một khu vực mới cho người chơi khám phá, với đầy rẫy những sinh vật mới để theo dấu, chiến đấu và giành chiến thắng, bao gồm một con Banbaro có cặp sừng khổng lồ, và cả một con Elder Dragon có tên gọi Velkhana. Capcom cũng xác nhận sẽ có những bổ sung về mặt lối chơi, điển hình như Slinger có thể được dùng đồng thời như một vũ khí chính của người chơi, và sẽ có những đòn liên hoàn với các nguyên tố mới cho mọi loại vũ khí. 

Một độ khó Master Rank bổ sung cũng sẽ được thêm vào, và chắc chắn sẽ thúc đẩy người chơi đến giới hạn của họ, yêu cầu một lối chơi thực sự hoàn hảo. Những chi tiết trên nghe có vẻ như đã quá đủ cho người hâm mộ, nhưng dường như Capcom còn lên kế hoạch nhiều hơn nữa cho bản mở rộng này, với một vùng lãnh thổ mới được quảng bá là "vùng lãnh thổ rộng lớn nhất trong game". Một người đại diện quảng bá game đến từ Capcom đã đăng tải lên Twitter để nói về độ lớn của bản mở rộng này, đồng thời giới thiệu bản thử nghiệm miễn phí mà người dùng PS4 có thể trải nghiệm. Thời gian trải nghiệm kéo dài đến hết ngày 20 tháng 5.

Monster Hunter World: Iceborne ngang ngửa một tựa game gốc 2

Điều quan trọng là người hâm mộ sẽ không thểm tham gia phần nội dung trong bản mở rộng ngay, mà phải đạt Hunter Rank ít nhất là 16 trong bản game gốc. Capcom cũng đã xác nhận mức giá của bản mở rộng này: Giá bán lẻ của Iceborne sẽ là 40 đô-la, còn khi mua kèm tựa game gốc sẽ là 60 đô-la. Bản mở rộng Iceborne cũng sẽ có bản Digital Deluxe Edition với mức giá bán ra là 50 đô-la. Tất cả những điều này cho thấy Capcom đang dồn tâm huyết cho Monster Hunter World, với các bản cập nhật thường xuyên và liên tục bổ sung sự kiện mới, như sự kiện crossover gần đây nhất với thương hiệu The Witcher, nhằm giữ chân người chơi.

Nhìn chung, những gì bản mở rộng Iceborne sẽ mang đến hoàn toàn đủ khả năng khiến người hâm mộ hài lòng, và đó sẽ là một phản ứng rất khác biệt so với bộ phim Monster Hunter sắp ra mắt, đã hứng chịu không ít gạch đá từ người hâm mộ khi được tiết lộ sẽ lấy bối cảnh trong thời hiện đại, xoay quanh việc các binh lính quân đội chiến đấu với quái vật. Monster Hunter World: Iceborne sẽ ra mắt trước trên PS4 và Xbox One vào ngày 9 tháng 9, còn bản PC sẽ phải chờ đến tháng 12, hoặc đầu năm 2020. Tựa game Monster Hunter World hiện đang có mặt trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

*Các nội dung sẽ có trong Monster Hunter World: Iceborne Digital Deluxe Edition:

  • Bản mở rộng Monster Hunter World: Iceborne.
  • Bộ Deluxe Kit của Monster Hunter World: Iceborne.
  • Bộ giáp Silver Knight.
  • 3 Động tác mới.
  • 2 set Sticker mới.
  • 1 Sơn mặt mới.
  • 1 kiểu tóc mới.
  • 1 set trang trí phòng.
  • Gói Avatar đặc biệt Monster Icon.

KL Jackarl

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang