Âm Dương Sư: Bát Nhã SP chính thức xuất hiện với hình ảnh và CV tuyệt đẹp

Vừa mới đây, NetEase mới tung ra hình ảnh chính thức cho SP mới nhất - Bát Nhã SP! Không chỉ là skin mới cho bản SR, con cưng Bát Nhã của NetEase có luôn cả phiên bản SP trước hàng loạt dự đoán khác.

Âm Dương Sư: Bát Nhã SP chính thức xuất hiện với hình ảnh và CV tuyệt đẹp

Theo đó, NetEase sẽ cho SP Bát Nhã có cả câu chuyện riêng và CV của Bát Nhã SR hiện tại. Nếu theo bộ kĩ năng của SR, Bát Nhã SP sẽ là một khống chế mới cực kì mạnh trong phiên bản mới.

"Đeo nó lên, vĩnh viễn đừng phản bội nhé~"

Dùng mặt nạ quỷ để phát thệ, dâng lên sự trung thành cho lòng thù hận của ngươi.

Một chút tâm sự của bộ phận thiết kế Âm Dương Sư(lược dịch theo ý của cá nhân mình, không phải chính xác theo ảnh):

Đầu tiên, khẳng định rằng không phải toàn bộ thức thần sẽ có bản SP. Ngay từ đầu tổ thiết kế không hề có ý định chỉ làm bản SP cho SSR, do đó bất kỳ thức thần cấp nào đều có thể có phiên bản SP cho riêng mình, nếu cốt truyện của thức thần đó đủ chiều sâu.

Bát Nhã là 1 thức thần thành công, kể cả về cốt truyện lẫn thực tế ingame. Bát Nhã SR là 1 phiên bản mang đầy oán hận, liên tục bỏ đi gương mặt mình vì bị phản bội. Bát Nhã SP sẽ là 1 phiên bản trong sáng hơn (Nhiều khả năng là lúc chưa bị phản bội hoặc mới bị phản bội).

Bát Nhã SP sẽ mang trên mình trọng trách rất lớn, là thức thần SP đầu tiên không phải SSR. Trước mắt là hướng cốt truyện Hải Quốc. Sau này là mở ra một hệ thống cốt truyện vô cùng lớn (những mối nguy mới, những nhân vật mới sẽ tới với Heian).

Đồng thời chúng tôi muốn dành khoảng 1 năm để phát triển hệ thống CG (phim/cốt truyện đi kèm?!?) lớn nhất mà game điện thoại từng có. Ví dụ như 50 phút anime cho Bất Tri Hỏa. Tất cả những việc này đều từ từ hoàn thiện, dự tính hoàn tất vào tháng 3/2020.

Nguồn: Iraheel

Âm Dương Sư: Bát Nhã SP chính thức xuất hiện với hình ảnh và CV tuyệt đẹp 2

Âm Dương Sư: Bát Nhã SP chính thức xuất hiện với hình ảnh và CV tuyệt đẹp 3

Âm Dương Sư: Bát Nhã SP chính thức xuất hiện với hình ảnh và CV tuyệt đẹp 4

Ngự Oán Bát Nhã sẽ dẫn các Âm Dương Sư đến với nội dung mới của trò chơi: Hải Quốc. Hi vọng rằng Bát Nhã SP sẽ nhanh chóng xuất hiện ngay trong tháng 6 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang