LMHT: Top 5 vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.10

Phiên bản 9.10 sẽ có một số vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh để họ có thể mạnh mẽ hơn trên Đấu Trường Công Lý

Trong phiên bản 9.10 của LMHT đã có một số vị tướng được Riot Games ưu ái tăng sức mạnh, đa phần những buff này đều là tăng sát thương của kỹ năng để họ có thể tạo được những ảnh hưởng mạnh mẽ hơn trên Đấu Trường Công Lý. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta hãy cùng điểm qua 5 cái tên được buff sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 9.10 này nhé:

Graves

Trong suốt một quãng thời gian dài thì vị tướng này không hề bị giảm sức mạnh, tuy nhiên Graves vẫn không đủ sức để có thể cạnh tranh với những Đấu Sĩ đi rừng đang rất mạnh mẽ hiện nay. Chính vì thế mà Riot đã có ý định tăng sức mạnh cho Graves, khi Q sẽ được tăng thêm một ít sát thương ở những cấp cuối để tăng khả năng dọn quái rừng, cũng như là khả năng dồn sát thương mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên nếu muốn Graves trở về thời hoàng kim của mình thì có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa thật sự đủ.

LMHT: Top 5 vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.10

Brand

Vị tướng này cũng đã có quãng thời gian cực kì mạnh mẽ với ngọc Thu Thập Hắc Ám, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sau những chỉnh sửa của Riot Games thì sát thương của Brand chủ yếu chỉ để cấu rỉa là chính, và sát thương của hắn cũng bị giảm rất nhiều qua thời gian. Ở phiên bản 9.10 thì vị tướng này được tăng thêm 20 sát thướng cho chiêu E ở cấp cuối, cùng với 10% SMPT cộng thêm sẽ tạo điều kiện để sát thương đầu ra của Brand có ảnh hưởng nhiều hơn, nhất là khi đây là kỹ năng chọn mục tiêu nữa.

LMHT: Top 5 vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.10 2

Xin Zhao

Xin Zhao được đánh giá là một sự lựa chọn ổn định ở vị trí Đi rừng, thậm chí vị tướng này còn được sử dụng trong một số trận đấu chuyên nghiệp nữa cơ. Trong phiên bản 9.10, Riot đã có ý định muốn tăng thêm sức mạnh cho Xin Zhao trong những trận đấu Xếp hạng đơn bằng cách giảm một ít thời gian hồi chiêu của Q ở những cấp đầu, nhờ vậy và khả năng "khô máu" của vị tướng này cũng được tăng đáng kể. Cũng với lượng hồi chiêu thấp thì Xin Zhao Mưa Kiếm đang được số đông ưa chuộng trong quãng thời gian vừa qua nữa.

LMHT: Top 5 vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.10 3

Caitlyn

Dù đang nằm trong top 5 Xạ thủ mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại nhưng có lẽ như Riot Games vẫn chưa hài lòng lắm với sức mạnh của cô nàng này. Chình vì thế mà phiên bản 9.10 cũng chính là thời điểm mà Caitlyn được tăng thêm sức mạnh của W ở giai đoạn đầu trận để cô có thể nhiều lợi thế hơn nữa trong giao tranh, tuy nhiên việc tăng sức mạnh cho kỹ năng khó hiệu quả như W cũng không khiến cho Caitlyn mạnh mẽ hơn là bao.

LMHT: Top 5 vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.10 4

Soraka

Ngay từ những phiên bản trước thì Soraka cũng đã nhận được một số chỉnh sửa, chủ yếu là ở khả năng gây sát thương để bảo kê đồng đội của mình tốt hơn. Phiên bản 9.10 này, Soraka sẽ được tăng thêm một ít sức mạnh cho chiêu Q với hiệu ứng tăng thêm tốc độ di chuyển để Soraka thật sự cơ động hơn trước. Với một vị tướng phải dùng máu của mình để hi sinh cho đồng đội thì việc tăng thêm sức mạnh cho cô nàng này cũng là điều vô cùng cần thiết.

LMHT: Top 5 vị tướng được Riot Games tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.10 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang