Tin đồn E3: Anthem có thể nối gót Destiny 2, trở thành game miễn phí

Ra mắt từ năm 2017, và đến tận cuối năm 2018 Destiny 2 mới tung ra bản miễn phí cho game thủ trải nghiệm. Liệu Anthem sẽ "đốt giai đoạn" và sớm ra mắt bản miễn phí của mình?

Sau màn ra mắt không mấy lý tưởng, Anthem hiện đang gặp khá nhiều rắc rối để duy trì sức hút trong giới game thủ. Mọi thứ không hề trở nên tốt đẹp hơn kể từ lúc phát hành, và hãng phát triển BioWare thật sự cần một chiến thắng tối thiểu nào đó. Vì vậy, rất nhiều người kì vọng E3 2019 sẽ là thời điểm Anthem có được những thay đổi lớn. Nhưng dựa trên sự im lặng của hãng phát triển cho đến thời điểm hiện tại, không ai biết chắc được có gì để kì vọng. Nhưng theo một tin đồn gần đây, có khả năng sẽ có một công bố về việc phát hành Anthem hoàn toàn miễn phí.

Tin đồn E3: Anthem có thể nối gót Destiny 2, trở thành game miễn phí

Trước khi tiếp tục thông tin, cần lưu ý rằng các tin đồn như thế này sống hay chết đều dựa vào nguồn tin, và nguồn tin nói trên ... không hoàn toàn đáng tin cậy. Dù sao thì, nó đến lần thứ 2 từ một blog ngắn hạn, khẳng định đã nhận được thông tin từ một nguồn vô danh trong nội bộ nhà phát hành EA, nhưng không thể xác minh danh tính của cả hai nguồn.

Nếu Anthem thực sự mở cửa miễn phí, nó sẽ được công bố trong sự kiện EA Play diễn ra vào ngày 8 - 9 tháng 6 tới. Theo nguồn tin vô danh nói trên, game sẽ mở cửa miễn phí khi xuất hiện trên EA Access. Thời điểm cụ thể không được nói rõ, nhưng được khẳng định game sẽ được bổ sung vào dịch vụ này khi EA Access ra mắt trên PS4.

Tin đồn E3: Anthem có thể nối gót Destiny 2, trở thành game miễn phí 2

Cho đến thời điểm hiện tại, rõ ràng Anthem đã có một sự đón nhận khá tiêu cực, và không đáp ứng được kì vọng của EA. Việc chuyển đổi nó thành game miễn phí có thể giúp được rất nhiều cho game, nhưng đồng thời nó cũng là một con dao hai lưỡi. Một mặt, nó sẽ giúp tăng thêm lượng người chơi, vì lý do đơn giản nó là game miễn phí. Mặt khác, nó sẽ dễ dàng đón nhận những chỉ trích từ phía các game thủ đã bỏ tiền ra mua game từ đầu.

Dựa trên việc đã có một lời yêu cầu hoàn tiền do quảng cáo sai sự thật và gian lận, điều này chỉ góp phần tăng thêm căng thẳng cho vấn đề. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là tin đồn, và có thể dễ dàng chứng minh tính phi lý của nó. Anthem hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang