Epic Games Store mở đợt khuyến mãi nhưng sẽ khóa tài khoản nếu bạn mua game quá nhanh

Hiện nay trên Epic Game Store đang mở 1 đợt khuyến mãi game lớn nhưng thay vì khuyến khích người chơi mua nhiều game thì Epic Game Store sẽ khóa tài khoản bạn.

Theo đó, cửa hàng bán game trực tuyến Epic Games Store đã mở 1 đợt khuyến mãi game lớn với rất nhiều tựa game hấp dẫn để người chơi có thể mua những tựa game mà họ yêu thích với giá rẻ hơn bình thường. 

Nếu trong những dịp này thì người chơi tre6en Steam sẽ có thể thỏa thích mua game cho tới khi cạn tuối tiền thì ở Epic Game Store bạn sẽ nhận được 1 vé khóa tài khoản vì thực hiện thao tác mua quá nhiều và quá nhanh.

Trường hợp này đã xảy ra khi streamer Patrick Boivin - đã bị khóa tài khoản của mình khi thực hiện mua game trên Epic Game Store

Epic Games Store mở đợt khuyến mãi nhưng sẽ khóa tài khoản nếu bạn mua game quá nhanh

Theo đó anh chia sẻ là đã mua liên tục 5 tựa game với giá dao động từ 5 - 50 Đô trên Epic Game Store và sau đó bị khóa tài khoản ngay lập tức.

Trả lời cho Patrick Boivin, Nick Chester cho rằng hành động của streamer này có thể bị nhầm lẫn quy vào 1 trong những hành động gian lận do đó nếu game thủ nào gặp phải những nhẫm lẫn như vậy thì có thể liên hệ với bộ phận hổ trợ để chúng tôi có thể hổ trợ kịp thời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang