PUBG bản miễn phí cán mốc 1 triệu like trên Facebook, ra mắt bản đồ Sanhok

Phiên bản PUBG Lite đã chính thức đạt được 1 triệu like trên Facebook và cũng hé mở sự kiện ra mắt bản đồ Sanhok.

PUBG Lite chính là phiên bản rút gọn của tựa game sinh tồn PUBG nổi tiếng, phiên bản nhẹ hơn của PUBG này đã được chính Garena phát hành trên nhiều quốc gia trên thế giới. PUBG Lite hiện có mặt trên nền tảng Launcher của Garena và có một điều đặc biệt đó là tựa game này hoàn toàn miễn phí, bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia chơi game được.

PUBG Lite sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi trội khi yêu cầu cấu hình máy cực nhẹ, chỉ cần chip Core i3, RAM 4Gb, Intel HD Graphics 4000 trở lên là có thể chiến game một cách mượt mà rồi. Cấu hình đề nghị của game cũng không thể nào dễ mến hơn với với Core i5, RAM 8 GB, card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 mà thôi.

PUBG bản miễn phí cán mốc 1 triệu like trên Facebook, ra mắt bản đồ Sanhok

PUBG Lite được rất nhiều game thủ yêu thích bởi cầu hình nhẹ nhàng phù hợp với những máy tầm trung và yếu (nguồn ảnh: Facebook)

Chỉ khác biệt một tí ở phần đồ họa, còn lại về lối chơi cơ bản thì PUBG Lite vẫn không có quá nhiều những điểm thay đổi so với phiên bản đàn anh của mình cả. Tựa game này vẫn trung thành với chế độ sinh tồn Battle Royale vô cùng quen thuộc của mình, khi một người chơi sẽ nhảy xuống một hòn đảo và đối đầu với 99 game thủ khác để sinh tồn, trở thành người sống sót cuối cùng.

PUBG bản miễn phí cán mốc 1 triệu like trên Facebook, ra mắt bản đồ Sanhok 2

PUBG Lite đạt 1 triệu like trên Facebook và tổ chức event ăn mừng (nguồn ảnh: PUBG Lite)

Ra mắt từ hồi tháng 4 nhưng phiên bản PUBG Lite lại chỉ có mỗi map Erangel đặc trưng và chưa có thêm bất kì bản đồ nào khác cả. Nhưng trong thời gian tới thì những người chơi PUBG Lite sẽ sớm được trải nghiệm bản đồ tuy mới nhưng cũng rất là quen thuộc với người hâm mộ PUBG, đó là bản đồ Sanhok. Theo đó thì ngày ra mắt của bản đồ mới này đã được ấn định là vào ngày 23/05/2019. tức chỉ còn 2 ngày nữa thôi. Đây cũng là một sự kiện đánh dấu việc fanpage của PUBG Lite đạt được 1 triệu like.

PUBG bản miễn phí cán mốc 1 triệu like trên Facebook, ra mắt bản đồ Sanhok 3

Bản đồ Sanhok sẽ được cập nhật trong ngày 23/05 sắp tới (nguồn ảnh: PUBG Lite)

Bản đồ Sanhok có diện tích chỉ ở mức 4x4 km và được cho là bản đồ nhỏ nhất của trò chơi này tính cho đến thời điểm hiện tại, tương đương chỉ bằng 1/4 so với Erangel. Nhà phát triển PUBG tin rằng với diện tích nhỏ như vậy sẽ làm tăng thêm sự kịch tính trong game, với nhịp độ mỗi trận đấu nhanh hơn và hỗn loạn hơn.

PUBG bản miễn phí cán mốc 1 triệu like trên Facebook, ra mắt bản đồ Sanhok 4

Bản đồ được thiết kế dựa trên hình ảnh của Thái Lan và Phillipines (nguồn ảnh: Bluehole)

Được biết thì bản đồ này được thực hiện dựa trên chuyến đi khảo sát đầu tiên của những người thuộc nhóm thiết kế ở thế giới thực, cụ thể là họ đã đến Thái Lan và Phillipines để thu thập ý tưởng cho Sanhok.

PUBG bản miễn phí cán mốc 1 triệu like trên Facebook, ra mắt bản đồ Sanhok 5

Bản đồ Sanhok chỉ bằng 1/4 của bản đồ Erangel (nguồn ảnh: Bluehole)

Khi chơi trên bản đồ Sanhok thì bạn sẽ không được tính điểm MMR nên nó không ảnh hưởng tới kết quả xếp hạng của người chơi.

PUBG bản miễn phí cán mốc 1 triệu like trên Facebook, ra mắt bản đồ Sanhok 6

Người chơi sẽ không bị trừ điểm MMR khi chơi bản đồ Sanhok (nguồn ảnh: Internet)

Cũng trong thời gian qua thì PUBG Lite đã chính thức được phát hành tại hai quốc gia là Brasil và Thổ Nhĩ Kỳ, bành trướng sức ảnh hưởng của tựa game này qua nhiều quốc gia tiềm năng hơn nữa. Còn game thủ Việt thì vẫn mong chờ rằng một ngày nào đó, Garena sẽ đưa tựa game này về với Việt Nam để game thủ có thể chiến game một cách thoải mái trên những chiếc máy cấu hình tầm trung.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang