LMHT: Riot cập nhật truyền thuyết của hội Hoa Hồng Đen cùng với đế chế Noxus

Sau một thời gian dài thì người chơi cũng đã có thể biết được nhiều hơn những câu chuyện liên quan đến hội Hoa Hồng Đen bí ẩn cùng với đế chế Noxus độc tài

Trong tuần này thì Liên Minh Huyền Thoại đã bắt đầu cập nhật một loạt truyền thuyết của những vị tướng cũng như là thêm vào những câu chuyện đen tối phía sau đế chế hùng mạnh của Noxus, đồng thời tiết lộ thêm thông tin về bản chất thật sự của đế chế này thông qua một mắt xích bí ẩn, đó chính là Hội Hoa Hồng ĐenThủ lĩnh của họ - LeBlanc.

LMHT: Riot cập nhật truyền thuyết của hội Hoa Hồng Đen cùng với đế chế Noxus

LeBlanc chính là thủ lĩnh của Hội Hoa Hồng Đen bí ẩn (nguồn ảnh: Riot Games)

Tiêu đề của câu chuyện này là "Đế Chế Hoa Hồng Đen", nói về chuyến hành trình của thanh niên Hadrion đã cùng với em trai mình - Brannin Granth cùng băng qua Immortal Bastion. Đây là một pháo đài cổ xưa chứa đầy những bí ẩn của Noxus. Cả hai đã tiến hành lùng sục quanh pháo đài này để có thể tìm được thủ lĩnh của Hội Hoa Hồng Đen - được biết như là một người Noxus bí ẩn đang có ý định chống lại vị lãnh đạo tối cao vừa lên ngôi của khu vực này với mục đích là để báo thù.

LMHT: Riot cập nhật truyền thuyết của hội Hoa Hồng Đen cùng với đế chế Noxus 2

Hội Hoa Hồng Đen có ý muốn lật đổ sự thống trị của Swain (nguồn ảnh: Rito Games)

Trong lúc cả hai thanh niên nay đi ngang qua pháo đài thì họ đã nhận thấy được sự khinh bỉ của người dân Noxus dành cho Đấng Tối Cao Swain. Trước đây hội Hoa Hồng Đen đã từng là những người phục tùng cho các nhà lãnh đạo của Noxus trong quá khứ, tuy nhiên khi họ thấy được sự mưu mô, đầy toan tính bên trong con người của Swain thì họ đã phải tìm cách để tiêu diệt hắn ta.

LMHT: Riot cập nhật truyền thuyết của hội Hoa Hồng Đen cùng với đế chế Noxus 3

Swain là một kẻ đầy mưu mô và toan tính (nguồn ảnh: Riot Games)

Cuối cùng thì cả hai thanh niên này cũng đã tìm được "bản ngã" của Noxus, một chiếc giếng linh hồn, nơi mà một thành phố cổ đã bị chôn vùi nơi đây cùng với hàng nghìn bức tượng bị hủy hoại khác. Họ cũng đã tìm thấy Sion tại nơi tăm tối nhất của thành phố, hắn là một còn quái vật vô thức từng một thời phục vụ cho đế chế của Noxus với tư cách mà một vị tướng.

Sau đó thì Hadrion đã bất ngờ tiết lộ danh tính thật sự của mình, bởi hắn ta chính là LeBlanc. LeBlanc kéo phăng tấm màn che và để lộ ra một thi thể, đó chính là thi thể của Hadrion thật. Granth đã nhanh chóng quỳ rạp dưới chân của cô và nguyện sẽ suốt đời trung thành tuyệt đối với Hoa Hồng Đen, trong lúc đó thì 6 bản sao khác của LeBlanc cũng đồng hoạt xuất hiện. Cô ả đã khắc một dấu ấn lên đầu của Granth và bắt hắn phải thề độ rằng sẽ hạ gục cho bằng được Swain.

LMHT: Riot cập nhật truyền thuyết của hội Hoa Hồng Đen cùng với đế chế Noxus 4

Granth sẽ phải phục tùng hội Hoa Hồng Đen suốt đời (nguồn ảnh: Riot Games)

Ngoài câu chuyện về hội Hoa Hồng Đen ra thì Cassiopeia, Mordekaiser và Sion cũng sẽ được cập nhật thêm truyền thuyết của mình để có thể đồng bộ với truyền thuyết liên quan đến đế chế Noxus.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang