LMHT: Samira sẽ có tính năng cực độc, "bố thí" 1 tiền vàng cho đối thủ của mình trong game

Có lẽ nhiều game thủ không thể ngờ rằng Riot Games lại trao cho Samira một tính năng vô cùng độc đáo như thế này

Tướng mới Samira hiện tại đã xuất hiện trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và điều này cũng báo hiệu cho biết vị tướng này sẽ xuất hiện tại LMHT trong một tương lai không xa. Khi mà hầu hết các máy chủ của LMHT đều đã cập nhật phiên bản 10.18 cùng nhóm trang phục SpyOps đầu tiên thì khả năng cao Samira cùng những thành viên SpyOps còn lại sẽ được giới thiệu trong phiên bản 10.19.

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 1.

Trang phục PsyOps Samira đã được Riot giới thiệu cách đây ít giờ

Khi mà Samira chính thức xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của LMHT thì Riot Games cũng dần hé lộ thêm những tương tác thú vị của vị tướng mới này ngay trong game. Theo như những lời thoại của Samira thì game thủ có thể thấy được rằng đây là một vị tướng rất kiêu ngạo và luôn tự tin rằng bản thân luôn tài giỏi hơn người khác.

Một số lời thoại thể hiện sự kiêu ngạo của Samira bao gồm: "Tên ta là Samira, ngươi đừng có làm vướng chân ta đấy", "Ta chỉ cần một mắt là bắn trúng mục tiêu"

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 2.

Samira được xây dựng là nhân vật sở hữu cái tôi cực kì lớn

Không chỉ thế mà sự kiêu ngạo của Samira còn được thể hiện qua tương tác của cô nàng này đối với đối thủ của mình trong game. Cụ thể thì Samira sẽ "bố thí" cho kẻ địch mình vừa hạ gục 1 vàng khi sử dụng hành động khiêu khích (Crtl +2). Điều này được chính Riot Rieav3 và Blizzlol - những thành viên trong đội thiết kế tướng của LMHT - đã đăng tải trên Twitter cá nhân của mình để chia sẻ với game thủ LMHT

Riot Reav3: "Một điều độc đáo ở Samira đó là hoạt ảnh khiêu khích của vị tướng này. Đó thực chất là một kỹ năng định hướng và sẽ cần 1 vàng để sử dụng. Khi thực hiện hành động khiêu khích (ctrl + 2), cô ta sẽ đứng yên một chỗ và búng ra một đồng xu gây 1 sát thương lên mọi thứ trúng phải. Nó cũng là một nguồn sát thương độc lập để tính vào nội tại phong cách của Samira".

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 3.

Riot Reav3 chia sẻ về hành động khiêu khích của Samira trên diễn đàn Reddit

Blizzlol: "Tôi quên mất phần hay nhất của hiệu ứng khiêu khích này. Bạn sẽ thực sự cho đối thủ 1 vàng khi bắn trúng đối tượng, nó còn tự động nhắm vào xác của đối thủ bị hạ gục và cũng cho kẻ đó 1 vàng. Một cách khiêu khích đối thủ thực sự đó".

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 4.

Tính năng này cũng đã được trang Youtube Eldimarix đăng tải nhằm thể hiện cho sự thú vị vủa vị tướng này trong LMHT

Thậm chí trong trailer của vị tứng Samira này cũng có một phân cảnh cô nàng cầm đồng xu và búng về phía trước, tưởng chừng đây chỉ là một hành động để thể hiện cho tính cách của Samira mà thôi chứ không ai lại nghĩ rằng Riot Games lại có thể biến nó trở thành một hoạt cảnh mang tính khiêu khích như thế.

Riot hé lộ tính năng siêu độc của tướng mới Samira - Hạ gục đối thủ rồi tặng cho 1 vàng bố thí - Ảnh 5.

Hình ảnh Samira bắn một đồng xu về phía trước trong trailer đã được Riot mang vào game

Là một vị tướng mang lối chơi cực kì máu lửa và bộ kỹ năng rất nhiều sát thương nên Samira hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho bất kì người chơi nào yêu thích những vị tướng Xạ thủ trong LMHT. Samira sẽ chính thức xuất hiện tại máy chủ chính thức của LMHT trong phiên bản cập nhật 10.19, tức là khoảng 2 tuần nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang