Marvel Rivals công bố cấu hình tiêu chuẩn cực căng, game thủ cần lưu ý để có trải nghiệm tốt nhất

Sau đợt thử nghiệm vô cùng thành công thì Marvel Rivals cũng công bố cấu hình tiêu chuẩn cực căng mà game thủ cần chuẩn bị để chiến game một cách tốt nhất

Sau khi đợt thử nghiệm đầu tiên của Marvel Rivals kết thúc một cách tốt đẹp thì trò chơi cũng nhận về không ít những lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Tại phiên bản thử nghiệm này, người chơi đã được tiếp cận với những nội dung cơ bản, bao gồm tất cả 18 nhân vật siêu anh hùng và phản diện xuất hiện trong trò chơi.

Xem thêm: Nhà Phát Triển Marvel Rivals Xin Lỗi Game Thủ Vì "Trải Nghiệm Khó Chịu" Trong Điều Khoản Chơi Game

Marvel Rivals công bố cấu hình tiêu chuẩn cực căng

Và khi trò chơi được xây dựng trên một nền đồ họa tân tiến thì chắc chắn Marvel Rivals cũng phải yêu cầu người chơi phải có một thiết bị đủ mạnh nhằm trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Dưới đây chính là thông tin về cấu hình của Marvel Rivals mà game thủ nên nắm bắt:

Yêu cầu tối thiểu của Marvel Rivals trên PC

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Vi xử lý: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600X
  • RAM: 12GB
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD RX 580
  • Dung lượng: 70GB

Yêu cầu đề nghị của Marvel Rivals trên PC

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Vi xử lý: Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 5600X
  • RAM: 12GB
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce RTX 2060 (Super) / AMD RX 5700-XT
  • Dung lượng: 70GB

Marvel Rivals công bố cấu hình tiêu chuẩn cực căng

Với những yêu cầu về cấu hình kể trên thì Marvel Rivals chắc chắn sẽ yêu cầu rất nhiều trong việc người chơi phải nâng cấp thiết bị của mình (nếu cần thiết). Đây là điều kiện để người chơi có thể chơi game một cách thoải mái nhất mà không gặp phải những vấn đề liên quan đến đồ họa, giật lag và nhiều thứ khác.

Xem thêm: Marvel Rivals Hoàn Toàn Có Thể Đưa Vào Một Bản Đồ Mang Tính Biểu Tượng

Marvel Rivals được giới thiệu là sản phẩm có thể cho phép game thủ có thể sử dụng sức mạnh của các siêu anh hùng, từ đó tối ưu hóa khả năng chiến đấu và giành lấy chiến thắng trong những cuộc chạm trán khốc liệt. Trò chơi cũng sở hữu những bản đồ ấn tượng như New York, Asgard, Tokyo năm 2099....để giúp cho người chơi có thể có được những trải nghiệm đa dạng, phong phú.

Marvel Rivals công bố cấu hình tiêu chuẩn cực căng

Hiện tại Marvel Rivals vẫn đang trong quá tình được tiếp tục phát triển, kèm theo đó thì nhà phát hành cũng hứa hẹn rằng họ sẽ có những phiên bản cập nhật với nhiều nội dung mới mỗi mùa, bao gồm các nhân vật, bản đồ hay vật phẩm....Nhờ vậy mà có thể liên tục tạo nên sự hứng khởi cho cộng đồng game thủ yêu thích các siêu anh hùng của Marvel.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang