Overwatch 2: Người chơi thích thú trước các skin OWL của Bastion, mặc dù chỉ thay đổi chiếc mũ

Skin OWL của Bastion đã nhận được một bản cập nhật mà theo nhiều game thủ gọi là "đáng yêu" trong đợt vừa qua.

Overwatch 2 có cơ chế giúp cho game thủ có thể bày tỏ sự yêu thích về các đội tuyển thuộc Overwatch League bằng các skin của các đội khác nhau. Cơ chế này đã được ra mắt từ phần game đầu tiên nhưng giờ đây lại được cập nhật ở một số điểm nhất định.

Bastion hat 1

Bản cập nhật ngày 7 tháng 3 vừa qua đã thay đổi khá nhiều từ các skin hợp tác với One Punch Man hay các cập nhật về sức mạnh của hero, nhưng có một vài điểm quan trọng trong ngoại hình của Bastion. Anh chàng robot này giờ đây sẽ có những cái nón có logo các đội tuyển tham dự vào giải Overwatch League thay vì chiếc nón xanh mặc định có logo bánh răng.

Bastion hat 2

Trong một bài đăng trên Reddit về sự thay đổi này của Bastion, các game thủ đã tỏ ra vô cùng hào hứng trước sự thay đổi. Ảnh chụp màn hình cho thấy chiếc mũ của Bastion xuất hiện logo của đội tuyển Houston Outlaws, và theo nhiều người thì mỗi đội sẽ có những biến thể khác trên chiếc nón này. 

Nhưng những fan hâm mộ của Atlanta Reign có lẽ sẽ hơi thất vọng, khi chiếc mũ màu xanh lam đặc trưng của họ không xuất hiện, vì skin được trang bị một biến thể màu đỏ tiêu chuẩn.

Bastion hat 3

Mặc dù phần lớn là những sự tích cực, một người đã ngụ ý rằng những tài nguyên này có thể được sử dụng tốt hơn. Anh nói đùa rằng " Cộng đồng: Hãy cho chúng tôi chế độ PvE, NPH: Điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là basti-hat". Mặc dù những thay đổi này không tạo ra sự khác biệt quá lớn trong lối chơi, nhưng phản ứng của người hâm mộ đối với điều này vẫn chứng tỏ rằng cộng đồng đang đánh giá cao những sự thay đổi nhẹ nhàng của tựa game nhằm giữ cho nó luôn tươi mới.

Xem thêm: Tatsumaki và Mumen Rider hóa thân thành hero Overwatch 2, tiếp nối Doomfist Saitama
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 ghen tị vì tính năng mới của Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang