Hoyoverse hé lộ về 2 sản phẩm game hoàn toàn mới sau thành công của Genshin Impact

Mới đây Hoyverse đã tiến hành đăng kí bản quyền cho 2 trò chơi mới với mục tiêu tiếp nối thành công của Genshin Impact trong tương lai

Dù đã từng được rò rỉ vào cuối tháng 02/2023 nhưng phải cho đến ngày 08/03/2023 thì Hoyoverse mới thật sự công bố về sự hiện diện của 2 sản phẩm game mới tiếp nối thành công của Genshin Impact. Hai dự án này bao gồm Project R và một trò chơi tạm dịch với cái tên Nhiệt Huyết.

Xem thêm: Hoyoverse lại tiếp tục khởi kiện một công ty game vì dùng hình ảnh Honkai Impact không xin phép

Hoyoverse hé lộ về 2 sản phẩm game hoàn toàn mới sau thành công của Genshin Impact

Đối với Project R, nhiều người dự đoán rằng đây có thể là một trò chơi bắn súng, được phát triển dự trên dự án Project-SH từng bị hủy bỏ vào tháng 11 năm ngoái. Được biết Project-SH là một sản phẩm FPS, từng được Giám đốc điều hành Cai Haoyu đã đích thân chỉ đạo sản xuất, tuy nhiên cuối cùng trò chơi này lại không đạt được thành công như mong đợi. Có khả năng khá cao đây sẽ là nguyên liệu để cho Hoyoverse thực hiện Project R, từ đó mở rộng sức ảnh hưởng của mình ra nhiều thể loại game khác nhau.

Hoyoverse hé lộ về 2 sản phẩm game hoàn toàn mới sau thành công của Genshin Impact

Còn dự án Nhiệt Huyết lại được suy đoán là một trò chơi nhập vai cổ trang mang đậm phong cách kiếm hiệp Trung Quốc. Đây là một động thái có phần thú vị bởi từ trước đến nay, Hoyoverse thường xuyên sản xuất những sản phẩm game mang phong cách Anime là chính và chưa có bất kì sản phẩm cổ trang nào cho riêng mình. 

Xem thêm: Hoyoverse sẽ sử dụng 30% doanh thu để đầu tư cho những sản phẩm phim

Tất nhiên đó chỉ là những phỏng đoán thông qua tên gọi cũng như một số hé lộ gần đây của Hoyoverse mà thôi, khi mà cái tên Nhiệt Huyết khiến cho cộng đồng game thủ nhanh chóng nghĩ ngay đến series game Nhiệt Huyết Giang Hồ đình đám một thời.

Hoyoverse hé lộ về 2 sản phẩm game hoàn toàn mới sau thành công của Genshin Impact

Ngoài thông tin về 2 trò chơi mới thì Hoyoverse cũng đã cho biết họ sẽ cập nhật hệ thống chống gian lận ngay trong phiên bản 3.6 của Genshin Impact, thêm nhiều cải tiến hơn giúp nhà phát triển này phát hiện ra được những hành vi gian lận nhanh chóng hơn. Theo đó hệ thống chống gian lận mới sẽ xuất hiện lần đầu tiên phiên bản Beta 3.6 của Genshin Impact, trước khi nó được đưa vào máy chủ chính thức.

Không chỉ riêng Genhshin Impact mà hệ thống gian lận này sẽ được thêm vào cho Honkai Star Rail hay thậm chí là Honkai Impact 3rd. Với nó thì Hoyoverse có thể bảo vệ được những tựa game con cưng của mình khỏi những người chơi có ý muốn phá hoại chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang