Riot Games công bố "Tinh Võ Sư": Sự kiện hè liên trò chơi

Một sự kiện hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ sự kích thích và cạnh tranh của các trò chơi đối kháng sẽ cập bến trong "Liên Minh Huyền Thoại", "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến", "Đấu Trường Chân Lý" và "Huyền Thoại Runeterra" vào mùa hè này

Nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử Riot Games vừa công bố sự kiện Tinh Võ Sư, kéo dài trong 6 tuần diễn ra trong thế giới Runeterra, mang tới những nội dung hoàn toàn mới đến với "Liên Minh Huyền Thoại", "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến", "Đấu Trường Chân Lý" và "Huyền Thoại Runeterra." Sự kiện Tinh Võ Sư được Riot Games lấy cảm hứng từ nguồn cảm xúc sâu sắc trong những trò chơi đối kháng và các bộ phim hoạt hình anime về chủ đề tranh đấu, như một "lời tri ân" dành cho dòng game đối kháng với rất nhiều chế độ chơi, trang phục, tính năng mới đến cả bốn tựa game Runeterra của Riot Games. Sự kiện Tinh Võ Sư sẽ chính thức bắt đầu trên toàn cầu kể từ ngày 20.07 và kết thúc ngày 28.08.

 Riot Games công bố Tinh Võ Sư : Sự kiện hè liên trò chơi

Vũ trụ song song mà Tinh Võ Sư diễn ra sẽ nhấn chìm người chơi trong một thế giới đa dạng và tràn đầy màu sắc, nơi các bậc anh tài tranh đấu để khẳng định bản thân trên một đấu trường lớn nhất thế giới mang tên “Giải Đấu Tinh Võ”. Được tổ chức bởi Thần Nhãn bí ẩn, giải đấu là nơi các đấu sĩ với khả năng phi thường tranh tài đến cùng nhằm tìm ra một nhà vô địch duy nhất.

"Chúng tôi thực sự hào hứng với hàng loạt trải nghiệm khác nhau nằm trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại, tất cả cùng góp phần tạo nên sự kiện Tinh Võ Sư," Andrei van Roon, Giám Đốc Studio LMHT cho biết. "Võ Đài, Tinh Võ Đấu Trường và Đấu Tay Đôi sẽ cho phép các người chơi lần lượt được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý và Tốc Chiến, theo những cách mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất mới mẻ. Chúng tôi cũng vô cùng háo hức được biết người chơi sẽ nghĩ gì một khi họ chạm tay vào chúng."

Người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả các màn chơi trong sự kiện Tinh Võ Sư qua bốn tựa game:

 1. "Liên Minh Huyền Thoại": Tựa game MOBA PC được chơi nhiều nhất trên thế giới, sẽ ra mắt một chế độ chơi hoàn toàn mới, 12 trang phục Tinh Võ Sư mới, trải nghiệm nhập vai đối kháng ngay trên client trò chơi, một tướng mới toanh, và nhiều hơn thế nữa.
 • Chế Độ Chơi Mới: Võ Đài

Võ Đài là chế độ chơi mới trong Liên Minh Huyền Thoại, trong đó 4 đội - mỗi đội gồm 2 người chơi - sẽ lần lượt đối đầu với nhau theo thể thức xoay tua. Sau mỗi vòng đấu, họ sẽ được cường hóa sức mạnh bằng những Nâng Cấp độc đáo cho tới khi chỉ còn sót lại duy nhất 1 đội. Các vòng đấu sẽ diễn ra trên 4 chiến trường khác nhau, với quy mô, cấu tạo địa hình và chủ đề đa dạng. Những vị tướng đến từ vũ trụ Tinh Võ Sư thi thoảng sẽ xuất hiện dưới vai trò Khách Mời trong các trận đấu để hỗ trợ hoặc cản trở người chơi.

 • Ra Mắt Tướng mới: Naafiri, Chó Săn Khát Máu

Trang Phục: Samira Tuyệt Đại Sát Giới (Tối Thượng), Viego Quỷ Kiếm Đại Vương (Huyền Thoại), Naafiri Tinh Võ Khuyển Linh, Shaco Bách Quỷ Linh Rối, Pyke Phi Lôi Sát Thủ, Sett Giang Hồ Bá Vương, Lux Tinh Võ Pháp Sư, Jhin Tứ Ca Vô Song, Gwen Tử Chỉ Nữ Nhân, Evelynn Yêu Xà Thực Linh, Shaco Bách Quỷ Linh Rối - Hàng Hiệu, và Pyke Phi Lôi Sát Thủ - Hàng Hiệu

 • Vé Tinh Võ Sư 2023
 • Trải Nghiệm Nhập Vai Trong Client: Giải Đấu Tinh Võ (chỉ có trong LMHT)

Giải Đấu Tinh Võ sẽ là một trải nghiệm nhập vai đối kháng, tạo combo, xoay quanh cơ chế xếp hạng phong cách trên client. Người chơi sẽ vào vai tướng Samira và kiếm Danh Vọng bằng cách tham gia những trận đấu LMHT, qua đó cho phép họ đối đầu với những đối thủ mới và mở khóa các kỹ năng mới giúp Samira tiến xa hơn trong giải đấu. Mục tiêu của giải đấu chính là trở thành quán quân mới bằng cách hạ gục toàn bộ 10 tướng đối thủ. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng sau mỗi trận thắng và có thể mở khóa Cốt Truyện cũng như cấp độ khó Cao Thủ, tương đương với những mức thử thách khác nhau cho người chơi ở mọi trình độ, dù là bạn có nhiều thời gian dành cho nó hay không.

 1. "Đấu Trường Chân Lý": Trò chơi hàng đầu trong thể loại giao tranh tự động, cũng sẽ chào đón một chế độ chơi hoàn toàn mới, cùng với các Linh Thú, Tướng Tí Nị, Vé Sự Kiện và sân đấu Thần Thoại Giải Đấu Tinh Võ mới.
 • Tướng: Gwen Tí Nị, Gwen Tử Chỉ Nữ Nhân Tí Nị (Thần Thoại)
 • Sân Đấu: Sân Đấu Giải Đấu Tinh Võ
 • Chủng Linh Thú: Khaat’Sai
 • Vé Sự Kiện Tinh Võ Sư
 • Chế Độ Chơi Mới: Tinh Võ Đấu Trường

Tương tự như Thần Tài Gõ Cửa trong sự kiện Tiệc Nguyên Đán vào đầu năm nay, Đấu Trường Tinh Võ là một chế độ chơi tạm thời thuộc sự kiện Tinh Võ Sư sắp được ra mắt trong Đấu Trường Chân Lý. Chế độ chơi này sẽ được chia thành hai giai đoạn; vòng Tập Luyện, nơi người chơi thi đấu để kiếm Tinh Lực nhằm cường hóa Vương Miện Tinh Võ cũng như nhận thêm tùy chọn phần thưởng, và vòng Giải Đấu, nơi người chơi chiến đấu nhằm phân thắng bại theo thể thức chia nhánh BO3.

 • Trải Nghiệm Cốt Truyện Trong Client (chỉ có trong ĐTCL)

Đồng hành cùng chế độ chơi này là trải nghiệm cốt truyện trong client - Sàn Đấu Choncc. Tại nơi đây, các vị Tướng và Linh Thú sẽ phối hợp cùng nhau để chuẩn bị cho Giải Đấu Tinh Võ. Sàn Đấu Choncc đánh dấu lần đầu tiên trải nghiệm trên client ĐTCL được đưa lên nền tảng di động và lần đầu tiên một sự kiện có Vé+ độc quyền!

 1. "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến": Tựa game MOBA trên di động của Riot, sẽ chào đón 6 trang phục Tinh Võ Sư mới, trải nghiệm cốt truyện trong client độc quyền và một chế độ chơi hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho Tốc Chiến.
 • Chế Độ Chơi Mới: Đấu Tay Đôi

Đấu Tay Đôi là một chế độ chơi mới, trong đó những người chơi sẽ đối đầu với nhau theo thể thức một chọi một. Mỗi người chơi sẽ chọn ba vị tướng trước khi bước vào chiến đấu, có thể hoán đổi liền mạch khi hết thời gian hồi chiêu, mở ra vô vàn các combo mà trước đây chỉ có thể làm được cùng đồng đội. Người chơi đầu tiên hạ gục được 4 đối thủ sẽ giành chiến thắng.

 • Ra Mắt Tướng: Nilah - Hiện Thân của Niềm Vui
 • Trang Phục: Nilah Sứ Giả Thánh Nhãn, Draven Đại Kiệt Xuất Chúng, Yasuo Phong Linh Kiếm Sĩ, Irelia Thiện Nữ Thượng Võ, Xin Zhao Tinh Võ Thương Thủ và Draven Đại Kiệt Xuất Chúng (Phiên Bản Đặc Biệt)
 • Vé Sự Kiện Tinh Võ Sư
 • Trải nghiệm cốt truyện trong Client (chỉ có trong Tốc Chiến):

Người chơi sẽ được trải nghiệm một câu chuyện mới lạ lấy bối cảnh trong thế giới Tinh Võ Sư, chủ yếu được kể lại qua góc nhìn của Draven và Yasuo khi họ chiến đấu trong Giải Đấu Tinh Võ và thám hiểm Miền Viễn Cực. Khi tham gia các trận đấu trong Tốc Chiến, người chơi sẽ dần được trải nghiệm một cuốn tiểu thuyết trực quan, trong đó bao gồm minigame chiến đấu nhằm thử thách tốc độ và độ chính xác của họ. Khi gia tăng tiến trình sự kiện, người chơi sẽ nhận được các kỉ vật, có thể được dùng để đổi lấy hàng loạt vật phẩm trong cửa hàng sự kiện và mở khóa Chế Độ Giao Đấu. Trong Chế Độ Giao Đấu, người chơi sẽ tham gia một loạt các minigame trong vai vị tướng Tinh Võ Sư yêu thích của mình để giành về biểu cảm độc quyền cùng vô số phần thưởng khác.

 1. "Huyền Thoại Runeterra": Tựa game thẻ bài đã từng nhận được rất nhiều giải thưởng, sẽ mang đến một vé sự kiện và các vật phẩm trang trí hoàn toàn mới đến với đấu trường.
 • Trang Phục: Nidalee Linh Miêu Lĩnh Thú (Sử Thi), Viego Quỷ Kiếm Đại Vương (Sử Thi), Sett Giang Hồ Bá Vương (Sử Thi), Samira Tuyệt Đại Sát Giới (Hiếm), Jhin Tứ Ca Vô Song (Hiếm), Gwen Tử Chỉ Nữ Nhân (Hiếm), Pyke Phi Lôi Sát Thủ (Hiếm) và Evelynn Yêu Xà Thực Linh
 • Vé Sự Kiện Tinh Võ Sư
 • Biểu Cảm & Lưng Bài Mới

Từ 20.07 - 28.08, Riot Games cũng sẽ đóng góp 20% doanh thu từ hoạt động mở bán Samira Tuyệt Đại Sát Giới, Vé Sự Kiện Tinh Võ Sư cùng tất cả gói vật phẩm liên quan khác trong Liên Minh Huyền Thoại vào Quỹ Tác Động Xã Hội Của Riot Games, một quỹ tư vấn của nhà tài trợ được bảo trợ bởi ImpactAssets. Những vật phẩm trong trò chơi được áp dụng:

 • Samira Tuyệt Đại Sát Giới (chỉ riêng trang phục)
 • Gói Thợ Săn Tiền Thưởng Vô Địch
 • Vé Sự Kiện Tinh Võ Sư
 • Gói Vé Sự Kiện Tinh Võ Sư

Để chào mừng sự kiện Tinh Võ Sư, Riot Games cũng tự hào giới thiệu sự kiện Tinh Võ Sư: Đêm Tỉ Thí, một trải nghiệm phát sóng với sự tham gia của 16 nhà sáng tạo nội dung, cùng tranh tài cả trong và ngoài trò chơi để có cơ hội giành danh hiệu Nhà Vô Địch Đêm Tỉ Thí. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California vào ngày 18.07. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết trên các kênh chính thức của Riot Games.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang