Riot Games đang thử nghiệm thay đổi về Niệm Phép Nhanh trong bản cập nhật LMHT sắp tới

Một trong những tính năng được yêu cầu chỉnh sửa nhiều nhất - Niệm Phép Nhanh trong LMHT chuẩn bị được chỉnh sửa theo hướng phù hợp hơn với người chơi.

Đôi lúc, người chơi có thể dễ dàng ấn nhầm các chiêu thức của mình trong LMHT. Trong bản cập nhật 13.24 sắp tới, Riot có thể sẽ đưa ra giải pháp cho vấn đề này khi cung cấp một phương thức mới để tránh việc người chơi dùng nhầm chiêu thức hoặc chọn sai vị trí tung chiêu.

LMHT 13.24

Nhà thiết kế tướng cấp cao Myles “Emizery” Salholm đã tiết lộ một tính năng bổ sung mới trong một bài đăng trên Reddit, cho biết rằng game thủ sẽ có thể thay đổi cài đặt để chọn xem liệu họ muốn sử dụng chiêu thức ở phạm vi tối đa hay đi bộ tới địa điểm đã chọn rồi mới tung chiêu. Đây là một công việc đang được tiến hành, nhưng nó sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với hầu hết người chơi khi họ đã quen với việc sử dụng Niệm Phép Nhanh - hơi họ chỉ con trỏ chuột về phía mà họ muốn kĩ năng của mình đi tới.

LMHT 13.24

Hwei sẽ trở thành một vị tướng tận dụng tốt được điều này, đặc biệt là với số lượng chiêu thức khổng lồ của mình. Hwei cần phải thi triển chiêu thức thật sự chính xác với một vài kĩ năng của mình nếu không muốn phí phạm mọi thứ. 

Hệ thống mới này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vì nhiều vị tướng cần một sự bổ sung như vậy để dễ hiểu và dễ sử dụng hơn một chút. Ví dụ, thùng thuốc súng của Gankplank có thể trở nên dễ sử dụng hơn rất nhiều với những người chơi ít kinh nghiệm vì họ giờ đây có thể đặt những chiếc thùng này xuống ở một vị trí hoàn hảo để tránh nó tiến lại quá gần với tướng địch.

LMHT 13.24

Có thể cần phải làm thêm một chút việc, nhưng thay đổi mới này sẽ xuất hiện trên các máy chủ chính thức vào ngày 6 tháng 12 trong bản cập nhật 13.24, cùng với thời điểm phát hành chính thức Hwei.

Xem thêm: Trò chơi của Riot Games giảm sút người chơi nghiêm trọng, phải tạm thời bám víu vào LMHT
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang