Riot hé lộ thời điểm bắt đầu Tiền Mùa Giải cho Đấu Trường Chân Lý cùng các cập nhật quan trọng

Trước thềm sự kiện sinh nhật 10 tuổi của LMHT sắp tới, Riot Games đã hé lộ hàng loạt thông tin quan trọng về giai đoạn Tiền Mùa Giải đầu tiên dành cho chế độ Đấu Trường Chân Lý cùng những thông tin quan trọng về các cập nhật sắp tới.

Riot hé lộ thời điểm bắt đầu Tiền Mùa Giải cho Đấu Trường Chân Lý cùng các cập nhật quan trọng

Vừa mới đây, trưởng ban thiết kế gameplay của LMHT - Andrei “Meddler” van Roon đã chia sẻ hàng loạt những thông tin quan trọng về các bản cập nhật mới và kế hoạch cho giai đoạn Tiền Mùa Giải dành cho chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sắp tới. Dưới đây sẽ là tổng hợp những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần biết về đợt chia sẻ này.

Thời điểm bắt đầu Tiền Mùa Giải cho ĐTCL

  • Vào khoảng ngày 10/10, Riot Games sẽ hé lộ chính thức về hướng đi cho Tiền Mùa Giải ĐTCL
  • Trong sự kiện livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT, Riot sẽ tiếp tục công bố các cập nhật lớn nhất về ĐTCL và giai đoạn đặc biệt này (vào ngày 15/10)
  • Sau sự kiện, Riot sẽ tung ra bản cập nhật đầy đủ cho Tiền Mùa Giải ĐTCL, chắc chắn sẽ là bản thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của chế độ này
  • Tiền Mùa Giải ĐTCL sẽ được thử nghiệm sớm trên PBE vào khoảng ngày 22/10 và cần thêm vài bản cập nhật nhỏ trong vài tuần để sửa lỗi và thử nghiệm
  • Tiền Mùa Giải ĐTCL sẽ chính thức cập nhật cho toàn bộ máy chủ vào khoảng ngày 19/11 trong bản cập nhật 9.23.

Riot hé lộ thời điểm bắt đầu Tiền Mùa Giải cho Đấu Trường Chân Lý cùng các cập nhật quan trọng 2

Hệ thống rớt đồ PvE cải tiến

Dù Riot đang khá hài lòng với hệ thống rớt đồ ở bản 9.18 hiện tại, tuy nhiên bản 9.19 sắp tới vẫn còn nhiều thứ cần cải tiến hơn đặc biệt khi có nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện. Đầu tiên là các tướng 4 Vàng sẽ ít xuất hiện hơn ở đầu trận, số vàng rớt ra trong mỗi trận sẽ ít hơn (với trường hợp 1 vòng người đá được hơn 10 vàng là vô lý).

Ngoài ra, Neeko's Help sẽ xuất hiện nhiều hơn trước và Xẻng Vàng sẽ xuất hiện ít hơn để cân bằng meta và lối chơi hiện tại. Trong tương lai, rất có thể hệ thống này sẽ còn được cân bằng nhiều hơn nữa khi Găng Đấu Tập ra mắt vào bản 9.19 và Tiền Mùa Giải.

Tạm thời, chúng ta chỉ được hé lộ những thông tin ngắn gọn như trên. Chắc chắn rằng trong ngày 10/10 và sinh nhật 10 tuổi của LMHT thì nhiều thông tin bất ngờ hơn sẽ được Riot Games tung ra vào lúc đó, hãy cùng chờ đón xem sao nhé.

Riot hé lộ thời điểm bắt đầu Tiền Mùa Giải cho Đấu Trường Chân Lý cùng các cập nhật quan trọng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang