Hướng dẫn tải siêu phẩm Auto Chess phiên bản trên PC dành cho game thủ quan tâm

Auto Chess đã có một phiên bản thử nghiệm trên PC và người chơi có thể tham gia trải nghiệm ngay trước phiên bản chính thức được ra mắt

Siêu phẩm Auto Chess đã ra mắt phiên bản thử nghiệm trên PC được một khoảng thời gian và phiên bản này yêu cầu người chơi phải có key kích hoạt mới có thể tham gia. Nhưng sau một thời gian ngắn thì nhà phát hành của Auto Chess đã ra mắt một phiên bản Closed beta Test và giờ đây người chơi đã có thể tham gia một cách thoải mái mà không còn gặp bất kì ràng buộc gì cả.

Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho game thủ cách để có thể tải phiên bản thử nghiệm này của siêu phẩm autobattler Auto Chess nhé

Yêu cầu về phần cứng

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành : Windows 7 trở lên.
  • Vi xử lý: Inter core i3 trở lên.
  • Ram: 2 Gb trở lên.
  • Card đồ họa : GT720 trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 4GB.

Cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
  • Vi xử lý: Intel core i7 trở lên.
  • Ram: 8G trở lên.
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 970 trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng trống 20GB.

Bởi vì đây là phiên bản Beta nên nhân vật, kẹo và những vật phẩm bạn đang sở hữu trong phiên bản này có khả năng cao sẽ bị xóa hoàn toàn nếu như phiên bản chính thức ra mắt, đây là điều mà người chơi cần lưu ý. 

Người chơi có thể truy cập vào link NÀY, sau đó bạn sẽ thấy được giao diện như hình bên dưới.

autp chess pc

Khi đến phần giao diện thì người chơi hãy nhấn vào phần Download để có thể tải về nền tảng Epic Games Store, đây là một nền tảng tương tự như Steam với chức năng kinh doanh những tựa game trên nền tảng này.

Khi tải xong bản cài đặt của Epic Games Store thì người chơi hãy cài nền tảng này vào máy tính của mình như sau:

auto chess pc

Nhấn Change nếu như bạn muốn thay đổi thư mục chưa Epic Games Store. Sau khi chọn được nơi chứa thư mục thì có thể tiến hành cài đặt.

auto chess pc

Sau khi cài đặt xong thì Epic Games Store sẽ tự động khỏi chạy và cập nhật phiên bản mới nhất của mình như trong hình.

Hướng dẫn tải siêu phẩm Auto Chess phiên bản trên PC dành cho game thủ quan tâm 4

Khi cập nhật hoàn thành thì người chơi sẽ được chuyển đến giao diện đăng nhập của nền tảng Epic Games Store.

auto chess pc

Người dùng có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail ddeer có thể đăng nhập vào, hoặc có thể tạo tài khoản mới cho mình bằng cách nhấn vào phần Sign up. Lúc đó thì Epic Games Store sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới, chỉ cần điền đủ thông tin cần thiết thì bạn sẽ có thể tạo tài khoản cho mình rồi.

auto chess pc

Nếu bạn đăng nhập bằng Facebook hay Gmail thì chỉ cần điền một số thông tin, chờ vài giây thì một thông báo đăng nhập thành công sẽ xuất hiện.

auto chess pc

Lúc này thì giao diện trang chủ của Epic Games Store sẽ xuất hiện, điều bạn cần làm lúc này là chọn vào mục Store và nhấp vào mục tìm kiếm, gõ tên Auto Chess vào khung.

auto chess pc

Sau khi tìm thấy thì nhấp vào mục Auto Chess

auto chess pc

Nhấp vào chọn OWNED

auto chess pc

Chọn Install

auto chess pc

Epic Games Store sẽ tạo một đường dẫn đến thư mục chứa Auto Chess, nhấp vào Browse để có thể chọn thư mục mà bạn muốn dẫn Auto Chess vào, sau đó nhấn Install thì game sẽ tự động tải xuống và cài đặt.

auto chess pc

Game đang tải sẽ trông như thế này

auto chess pc

Sau khi tải xong thì người chơi chỉ cần nhấn vào Launch để khởi động trò chơi

auto chess pc

Lúc này thì người chơi sẽ thấy được giao diện đăng nhập của Auto Chess bản beta trên PC.

auto chess pc

Nhấn vào Start để đăng nhập, game sẽ yêu cầu người chơi phải có tài khoản Dragon Nest mới có thể đăng nhập được, vì vậy bạn hãy nhấp vào Register

auto chess pc

Đăng kí xong thì game sẽ gửi mã xác nhận về gmail của bạn, mở mail ra thì bạn sẽ thấy được một mã code để nhập vào dòng Verification Code, sau đó nhập Password là xong bước đăng ký tài khoản Dragon Nest. Lưu ý: code chỉ tồn tại trong 60s nếu qua 60s bạn phải nhấn Send lại để nhận mã code mới

auto chess pc

auto chess pc

Khi tạo được tài khoản thành công thì người chơi sẽ thoát ra và khởi động lại Auto Chess, sau đó dùng tài khoản vừa mới tạo để đăng nhập vào game. Khi đăng nhập thành công thì giao diện tạo nhân vật cũng xuất hiện.

Hướng dẫn tải siêu phẩm Auto Chess phiên bản trên PC dành cho game thủ quan tâm 19

Lúc này thì hành trình khám phá thế giới của Auto Chess trên PC đã chính thức bắt đầu, cách chơi của Auto Chess cũng không khác gì với phiên bản mobile cả nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Tuy nhiên phiên bản Auto Chess này không hỗ trợ tiếng Việt nên nếu bạn không phải là một người rành rõi tiếng Anh thì phải tốn một tí thời gian mày mò đấy.

auto chess pc

Phiên bản PC của Auto Chess có nền đồ họa được trau chuốt nhiều hơn so với phiên bản Mobile, tạo hình các tướng cũng dễ nhìn hơn và giao diện thân thiện với người chơi hơn phiên bản mobile. Phiên bản PC là phiên bản đi trước nên nhà phát hành cũng thêm vào nhiều hiệu ứng mới mẻ và đẹp mắt trong game.

Hướng dẫn tải siêu phẩm Auto Chess phiên bản trên PC dành cho game thủ quan tâm 21

Người chơi cũng có thể thực hiện một số thao tác mà bản mobile không có, như việc xoay camera thay đổi góc nhìn chẳng hạn, đặc biệt là mỗi khi bước vào một trận đấu nào thì bạn sẽ biết được thông tin đối thủ của mình bao gồm tên và thứ hạng mà họ đang đứng.

auto chess pc

auto chess pc

Nhưng người chơi cũng nên chú ý thì đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm và vẫn còn rất nhiều lỗi trong trò chơi này, tương tự như việc bị delay, khó tìm trận đấu hay vẫn còn giật lag khiến người chơi ở tại Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó hăn.

Dù sao thì đây cũng là một phiên bản được Drodo đầu tư vô cùng kỹ càng bởi nền đồ họa đẹp mắt, tính năng được tối ưu hóa để người chơi có thể trải nghiệm tốt hơn mà giữ nguyên được những gì mà bản mode DOTA Auto Chess đã từng làm được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang